• MÁY CHIẾT RÓT DẦU GỘI – MÁY CHIẾT RÓT ĐỊNH LƯỢNG CHUYÊN CHIẾT DẦU GỘI, SỮA TẮM, DỊCH LỎNG - MÁY CHIẾT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

 • Đăng ngày 25-01-2021 11:02:32 PM - 131 Lượt xem
 • Khối lượng: 90 
 • Đối với bất kì cơ sở sản xuất dầu gội, sữa tắm nào thì việc chiết rót sản phẩm ra chai, lọ, hũ, tuýp luôn là 1 trong những khâu quan trọng nhất vởi vì khâu chiết rót dầu gội, sữa tắm hay dịch lỏng nói chung thì cần đảm bảo rất nhiều yếu tố khác nhau. Với hơn 10 năm phân phối và sản xuất các loại máy chiết rót phục vụ ngành mỹ phẩm, dược phẩm. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển thị trường, chúng tôi đã cho ra đời các dòng máy chiết rót dầu gội, chiết rót sữa tắm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu chiết rót chất lượng cao.

  Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dương 0989 193 888.


Số lượng
Số lượng: 20 Cái
MÁY CHIẾT RÓT DẦU GỘI – MÁY CHIẾT RÓT ĐỊNH LƯỢNG CHUYÊN CHIẾT DẦU GỘI, SỮA TẮM, DỊCH LỎNG  - MÁY CHIẾT MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT
Đối với bất kì cơ sở sản xuất dầu gội, sữa tắm nào thì việc chiết rót sản phẩm ra chai, lọ, hũ, tuýp luôn là 1 trong những khâu quan trọng nhất vởi vì khâu chiết rót dầu gội, sữa tắm hay dịch lỏng nói chung thì cần đảm bảo các yếu tố sau:
 
j

+ Thứ nhất, chiết rót phải đủ lượng, chính xác, hạn chế sai số dư thừa thiếu ở mức +-1%
+ Thứ hai, dụng cụ chiết rót phải đạt vệ sinh, an toàn để sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chất lượng quy định như GMP, ISO
+ Thứ ba, công cụ chiết rót phải tối ưu, năng suất cao, giảm thiếu công nhân vận hành để tiết kiệm chi phí
+ Thứ tư, chiết rót phải đồng bộ với các công đoạn khác như: khuấy trộn, siết nắp, đóng gói, co màng,…
+ Thứ năm, chiết rót phải tiết kiệm tối đa nguyên liệu, không được để sự cố gây ảnh hưởng đến tràn nguyên liệu ra ngoài gây lãng phí, hoặc chiết rót có hiện tượng nhỏ giọt nơi đầu vòi chiết gây thất thoát nguyên liệu

Đó là những vấn đề thường thấy nhất và cũng là những vấn đề mà chúng tôi trăn trở nhất trong hơn 10 năm phân phối và sản xuất các loại máy chiết rót phục vụ ngành mỹ phẩm, dược phẩm. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển thị trường, chúng tôi đã cho ra đời các dòng máy chiết rót dầu gội, chiết rót sữa tắm tối ưu nhất phục vụ nhu cầu chiết rót chất lượng cao.
 
l
Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp mỹ phẩm dạng lỏng
Các loại máy chiết rót dầu gội, chiết rót sữa tắm tiêu biểu được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn như: máy chiết thủ công đạp cóc, máy chiết dầu gội, sữa tắm bán tự động; máy chiết sữa tắm, dầu gội tự động có băng tải; máy chiết và siết nắp chai dầu gội đầu; máy chiết và hàn đáy tuýp sữa tắm, sữa rửa mặt dạng tuýp, lọ.

1. Máy chiết dầu gội, sữa tắm dạng cóc đạp

Đây là sản phẩm dạng thủ công bán tự cộng. Máy có 2 chế độ hoạt động: chế độ chiết dầu gội bằng cóc đạp hoặc chế độ chiết đâu gội bằng timer hẹn giờ chiết. Máy chiết thủ công bán tự động có ưu điểm nhỏ gọn, tốc độ chiết rót tương đối, phù hợp với các cơ sở nhỏ lẻ chưa có điều kiện đầu tư máy móc chiết rót tự động.
 
k

Thông số kỹ thuật:
 • Nguồn điện: 220V/380V, 50/60Hz
 • Chất liệu của máy: inox 304
 • Phạm vi chiết: 5 – 1000 ml (hoặc theo yêu cầu khách hàng)
 • Sai số: ±1%
 • Dung tích của phễu (bồn chứa): 10 l
 • Tốc độ chiết: 20-30 lần/phút (tùy theo dung tích sản phẩm chiết)
 • Trọng lượng: 30 kg

2. Máy chiết dầu gội, sữa tắm dạng bán tự động
Đây là sản phẩm có cấu tạo phức tạp hơn máy chiết rót dầu gội, sữa tắm dạng cóc đạp. Máy chiết rót dịch lỏng bán tự động được trang bị bồn chứa lớn, bộ điều khiển xi lanh, piston mạnh mẽ, tốc độ chiết rót nhanh; số lượng vòi chiết và bồn chiết có thể lắp đặt không giới hạn. Sản phẩm thích hợp cho các cơ sở chưa có điều kiện đầu tư dạng máy chiết tự động nhưng lại muốn có năng suất cao, tốc độ chiết rót nhanh, chính xác.
 
k

Thông số kỹ thuật:
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất: 1,5 KW
 • Thể tích chiết rót: 5-5000ml
 • Dung tích bồn: 50 - 200 L
 • Kích thước máy: 2400x700x1900mm
 • Năng suất: 20-35 sp/phút
 • Trọng lượng: 80 - 100kg
l

3. Máy chiết dầu gội, sữa tắm dạng tự động
Đây là dòng máy chiết rót mỹ phẩm gần như tự động 100%. Máy được trang bị hệ thống băng tải cùng các sensor cảm biến nơi đầu vòi chiết để vòi chiết nhận biết vị trí chính xác của chai, lọ khi băng tải di chuyển đến, sau đó sẽ chiết ra đúng bằng lượng đã thiết lập từ trước. Máy chiết dầu gội, sữa tắm dạng tự động có màn hình hiển thị điều khiển LCD 100% tiếng Việt. Máy chỉ cần duy nhất 1 công nhân vận hành và đảm nhiệm khâu chiết rót mỹ phẩm.
 
.

Thông số kỹ thuật:
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Công suất: 1.5kW
 • Kích thước (L*W*H): 2000*970*2030mm
 • Phạm vi chiết: 5-5000 ml
 • Trọng lượng: 250-300 kg
 • Chất liệu máy: inox 304
 • Năng suất: 15-30 sp/phút
 • Chứng chỉ: ISO
.

4. Máy chiết và siết nắp chai đầu gội đầu
Chiếc máy này về cơ bản giống như máy chiết dịch lỏng dạng tự động (mục 3) nhưng được tích hợp thêm phần máy siết nắp. Đây là chiếc máy đa năng 2 trong 1 giúp tiết kiệm thời gian 2 công đoạn chiết rót và siết nắp chai. Để vận hành máy này thì ta cần 2 công nhân, 1 công nhân vừa thao tác máy vừa đặt chai vào vị trí của mâm xoay; còn 1 công nhân thì đặt nhẹ nắp lên chai dầu gội đã được chiết rót để máy tiến hành siết nắp sau đó.

Thông số kỹ thuật:
+ Năng suất: Tối đa 60 chai/phút
+ Phạm vi chiết: 5-5000ml
+ Khí nén: 5kg/cm
+ Công suất: 1.5kw
+ Trọng lượng máy: 200-30kg
+ Kích thước máy: 352(L)x130(W)x195(H)
 
;

5. Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp sữa tắm, sữa rửa mặt dạng gel
Đây là chiếc máy vừa chiết dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt, mỹ phẩm del dạng tuýp, lại vừa tiến hành hàn đuôi tuýp cũng như cắt gọt để cho ra thành phầm cuối cùng. Máy chiết tuýp và hàn đáy tuýp có cấu tạo tương đối chi tiết. Tuy nhiên, toàn bộ bảng điều khiển của máy đều được Việt hóa hoặc giữ nguyên tiếng Anh, giúp cho quá trình vận hành tương đối đơn giản không gặp quá nhiều phức tạp. Máy chiết và hàn đáy tuýp mỹ phẩm sữa tắm kem dưỡng có 2 loại: loại tự động hoàn toàn thì ta không cần công nhân, chỉ cần bật máy lên là máy sẽ thực thi tất cả công đoạn. Còn nếu chọn loại bán tự động thì cần dùng đến 1 công nhân vận hành tiến hành đạt lọ tuýp rỗng vào từng khe của mâm chiết.
 
.

Thông số kỹ thuật:
+ Kích thước máy: 1300 x 950 x 1700 mm
+ Điện áp: 220V/50Hz
+ Công suất điện: 3Kw
+ Năng suất đóng gói: 1200-1500 sản phẩm/giờ
+ Dung tích chiết: 5 – 500 ml
+ Nguyên lý chiết: Sử dụng xi lanh để chiết rót
+ Đường kính tuýp: tùy chọn
+ Sai số: +- 1%
+ Trọng lượng: ~220kg
 
/

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.


Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây