Máy ghép mí lon bán tự động
Giá bán: 20.000.000 đ
Máy viền mí lon, là thiết bị được sử dụng để đóng kín nắp lon như lon thiếc, lon nhôm, lon giấy,... máy ghép mí lon được sử dụng nhiều trong nghành chế biến thực phẩm như: cá hộp, thịt hộp, sữa,... Hay trong nghành sản xuất đôg uống như: bia, nước ngọt, nước hoa quả,... Và cả trong sản xuất công nghiệp và hóa chất. Đến với Tân Sao Bắc á chắc chắn các bạn sẽ hai lòng và mua được sản phẩm ưng ý với giá cả cạnh tranh nhất.
Máy trộn bột khô
Giá bán: 20.000.000 đ
Máy trộn bột khô được sử dụng để trộn đều các loại nguyên liệu dạng bột khô, có độ tơi xốp nhất định, trộn nhiều thành phần đều lại với nhau tạo thành một sản phẩm mới là hỗn hợp của các nguyên liệu ban đầu. Máy có thiết kế dạng bồn nằm bên trong có cánh đảo có thể thay đổi tốc độ để phù hợp với từng loại nguyên liệu khác nhau. Máy được làm bằng thép không rỉ dễ dàng vệ sinh, phù hợp sử dụng trong thực phẩm, hoá chất công nghiệp, để có giá tốt xin vui lòng liên hệ: 0989193888 để mua hàng với giá tốt nhất.
Máy chiết rót thủ công
Giá bán: 4.500.000 đ
Máy chiết rót thủ công A03 là thiết bị sang chiết kiểu thủ công bằng phương pháp gạt tay, máy có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để sang chiết chất lỏng cho các phòng thí nghiệm, các cơ sở nhỏ, sử dụng để làm hàng thí nghiệm hoặc làm hàng mẫu.
Máy chiết rót kem body
Giá bán: 45.000.000 đ
Máy chiết rót kem body là thiết bị được sử dụng để sang chiết các loại kem hay dịch lỏng sệt cho nghành sản xuất mỹ phẩm. Máy được thiết kế đẹp mắt, có chức năng ra nhiệt, có thể sang chiết tốt các sản phẩm dạng lỏng, sệt có độ dính, độ nhớt cao, thiết bị này cũng có thể chiết tốt các loại kem đặc cứng như kem dầu, kem mặt.
Máy trộn nhũ hoá chân không
Giá bán: 265.000.000 đ
_ Máy trộn nhũ hoá hút chân không hay còn được gọi với tên khác là máy trộn nhũ hoá, trộn mỹ phẩm, là thiết bị được sử dụng để trộn đều các nguyên liệu dạng lỏng lại với nhau. Với chức năng cánh nhũ hoá thiết bị này sẽ nghiền nát và phá vỡ các liên kết phân tử của các thành phần nguyên liệu, giúp nguyên liệu trở thành một thể hỗn hợp và tạo thành một dạng sản phẩm mới, mà các thành phần nguyên liệu bên trong nó không bị phân lớp hoặc tách rời nhau.
Liên Hệ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây