[MÁCH BẠN] Dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích

dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích (3) (1)

Hiện nay, máy móc sản xuất công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi góp phần tạo sự thành công cho nhiều doanh nghiệp. Việc đầu tư máy móc hiện đại vào sản xuất là quyết định quan trọng chiếm đến 80% sự thành công cho doanh nghiệp. Tùy vào từng quy mô sản xuất mà bạn sử dụng dòng máy phù hợp: đối với các cơ sở sản xuất có quy mô nhỏ thì máy bán tự động sẽ là lựa chọn tốt nhất cho hiện tại so với máy tự động sẽ phù hợp hơn đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn.

Ưu điểm nổi bật của máy chiết rót

 • Máy chiết rót đa dạng sản phẩm từ lỏng và sệt từ 50-200ml, với thiết kế 4 vòi chiết rót sản phẩm chính xác và nhanh chóng.
 • Máy được thiết kế có băng tải giúp người vận hành dễ dàng chiết rót chai lọ sản phẩm một cách tự động và chuyên nghiệp
 • Được trang bị mắt cảm biến sensor nhận biết chai lọ đi qua để chiết rót, đếm số lượng chai đã chiết khi đi qua băng tải
 • Máy chiết rót 4 vòi sử dụng nguyên lý bơm piston và bánh răng giúp định lượng chính xác nguyên liệu. Được ứng dụng rộng rãi trong việc chiết rót các sản phẩm dạng lỏng và sệt như kem dưỡng da, kem chống nắng, sửa rửa mặt, kem dưỡng body,…
 • Thiết kế đẹp, sáng bóng, vòi chiết có thể được thay thế nhỏ hoặc to để dễ dàng chiết chiết vào các chai có kích thước cổ nhỏ
 • Các vận hành máy dễ dàng thao tác thuận tiện và nhanh chóng. Phù hợp sử dụng cho doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, nâng cao năng suất sản xuất.

>>> Xem thêm: Máy chiết rót 1 vòi tự động: băng tải – gia nhiệt

 

dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích (1) (1)
dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích (1) (1)

Lợi ích máy chiết rót 4 vòi

Đảm bảo độ chính xác cao

 • Máy chiết rót 4 vòi tự động giải quyết được vấn đề định lượng sai lệch do máy được thiết kế bộ điều chỉnh dung tích chiết và bộ đếm chính xác. Khi chạy máy thì người dùng chỉ cần cài đặt thông số, khối lượng,… cần chiết thì máy sẽ tự động thực hiện quá trình chiết rót đến khi hết chai hoặc hết nguyên liệu.

Tốc độ sản xuất được nâng cao

 • Sử dụng máy chiết rót tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian chiết rót so với dòng bán tự động và thủ công . máy chiết rót tự động được cải tiến công nghệ các vận hành tự động, nhanh chóng.Với máy chiết rót tự động, khi vận hành chỉ cần cài đặt thông số máy sẽ tự động khởi động và làm đầy chai với công suất phù hợp.

Điều khiển vận hành đơn giản

 • Máy chiết rót 4 vòi tự động dễ dàng sử dụng không như nhiều người nghĩ, vì bảng điều khiển đã được cài đặt sẳn theo kích thước của nhà sản xuất, người vận hành chỉ cần làm theo công thức trước đó. Thao tác đơn giản, dễ vận hành, dễ điều chỉnh, đều được mã hóa tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Người vận hành dễ dàng thao tác qua bản điều khiển.

Đảm bảo các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

 • Việc sản xuất nước giải khát, thực phẩm,.. luôn có những yêu cầu cao về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với các máy chiết rót bán tự động do có sự tác động của nhiều người nên đảm bảo an toàn vệ sinh sẽ không cao. Việc sử dụng máy chiết rót tự động, toàn bộ quá trình sản xuất sẽ được thực hiện trong quy trình khép kín giúp sản phẩm được đóng gói an toàn và vệ sinh.
dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích (2)
dòng máy chiết rót 4 vòi có nhiều lợi ích (2)
 • Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng phụ vụ cho sản xuất công nghiệp như mỹ phẩm, hóa chất, hóa phẩm,..
 • Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng máy công nghiệp, nong nghiệp, dây chuyền sản xuất đa dạng khác nhau như máy chiết rót, máy dán nhãn, máy indate, máy siết nắp, sàng rung tròn, máy xiên thịt, máy đùn thịt, máy rang hạt, máy rửa rau,..

 

Nếu cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989193888- 0985467398, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu máy móc đến khâu thi công nhà xưởng và chuyển giao công nghệ nếu quý khách có nhu cầu.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2241 8459
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com

0989193888
Liên hệ