Khám phá dây chuyền sản xuất rượu tại nhà máy

dây chuyền sản xuất rượu

Dây chuyền chiết rót tự động và hiện đại giúp doanh nghiệp, xưởng sản xuất nâng cao quy trình sản xuất tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng năng suất sản xuất. Quy trình chiết rót được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Quy trình dây chuyền sản xuất rượu hiện nay

 • Dây chuyền chiết rót tự động là dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, hoàn toàn tự động hóa từ khâu sản xuất, đóng nút chai cho đến đóng thùng, thay thế hiệu quả các máy chiết rót, máy đóng nhãn, máy vặn nắp,.. giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
 • Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy chiết rót được sử dụng trong những trường hợp đòi hỏi cao về năng suất hoặc yêu cầu nghiêm ngặt về vấn đề vệ sinh thực phẩm. Tùy vào tính chất của dung dịch, máy sẽ có những phần khác và giống nhau.
dây chuyền sản xuất rượu

Quy trình thực hiện đóng chai của dây chuyền sản xuất rượu

 • Đầu tiên các chai sẽ được đưa lên hệ thống băng tải để đến vị trí xúc rửa chai
 • Sau khi các chai đã được rửa sạch, các chai được băng tải đưa đến hệ thống chiết rót liệu, vị trí chiết rót có thể bố trí các cơ cấu cơ khí để kẹp giữ chai. Tại đây vòi chiết sẽ rót vào chai tùy theo dạng nguyên liệu chúng tôi sẽ thiết kế khác nhau như chiết đẳng áp, chiết định lượng,… Khi chiết xong chai sẽ được chuyển đến đóng nắp. Nắp sẽ được cấp tự động và đóng nắp chính xác, không sai lệch hay rò rỉ.
 • Sau khi đóng nắp chai sẽ được chuyển đến dán nhãn và kiểm tra đóng gói thành phẩm. Khâu kiểm tra là khâu quan trọng nhất nên các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ sang băng tải khác. Các chai đạt tiêu chuẩn sẽ qua khâu đóng gói, chai được xếp thành khối và chờ máy nâng hạ mang đi.
 • Như vậy, nhờ dây chuyền chiết rót tự động, toàn bộ quá trình đóng chai đều được tự động hóa, từ khâu sản xuất cho đến thành phẩm, đảm bảo năng suất cao và định lượng sản phẩm một cách chính xác.

>> Xem thêm:

Kinh nghiệm sản xuất nước giặt cho người mới bắt đầu

  Tư vấn kinh nghiệm khi mua máy chiết rót nước giặt phù hợp với chai lọ

dây chuyền sản xuất nước giặt

Ứng dụng máy chiết rót trong dây chuyền sản xuất rượu

 • Dây chuyền chiết rót có thể được ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm, áp dụng đối với các sản phẩm như sữa, nước ngọt, nước trái cây,… rượu, bia,…

Một số máy chiết rót phổ biến trong dây chuyền sản xuất rượu

 • Máy dùng để chiết rót chất lỏng vào lọ và được vận hành theo dạng thẳng: Hệ thống board mạch được bảo vệ kín đáo, không bị ảnh hưởng bởi nhân tố môi trường và sự tác động của con người, giúp máy hoạt động hiệu quả.
 • Thiết kế đẹp, hoạt động ổn định và độ bền cao, đảm bảo tiết kiệm chi phí duy trì sữa chữa.
 • Phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn, không lo bám bẩn hoặc còn chứa tạp chất, các kim loại độc hại cho cơ thể.

Máy chiết rót 6 vòi tự động

 • Các sản phẩm đóng chai dạng sệt như nước tương, tương ớt, muối ớt,.. sẽ được thực hiện bởi máy chiết rót chất sệt vòi tự động.
Máy chiết rót 6 vòi tự động Các sản phẩm đóng chai dạng sệt như nước tương, tương ớt, muối ớt,.. sẽ được thực hiện bởi máy chiết rót chất sệt vòi tự động.

Thiết bị có các ưu điểm nổi bật như sau

 • Định lượng chính xác nhờ hệ thống servo, đảm bảo piston có thể đạt đến vị trí chỉ định.
 • Biến tốc chiết rót: Trong quá trình chiết rót, khi lượng chiết rót gần đạt đến mức chỉ định sẽ thay đổi tốc độ chiết rót chậm, tránh nguyên liệu lọt ra ngoài miệng chai.
 • Điều chỉnh tiện lợi: Để thay đổi dung tích và kích thước chai bạn có thể thay đổi trên màn hình
 • Dây chuyền chiết rót tự động giúp gia tăng năng suất so với việc chiết rót bằng tay hoặc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau theo cách truyền thống. Giúp doanh nghiệp đạt năng suất cao, giảm thiểu số lượng nhân công và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Để mua các hệ thống chiết rót quý khách có thể tham khảo qua tansaobaca.com- website hỗ trợ chuyển giao công nghệ, tìm đối tác và giới thiệu đơn vị, chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2241 8459
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn

0989193888
Liên hệ