Lợi ích khi ứng dụng máy chiết rót trong sản xuất

Lợi ích Khi ứng Dụng Máy Chiết Rót Vào Sản Xuất
 • Bạn đang tìm kiếm máy chiết rót đáng tin cậy để tối ưu hóa năng suất cho doanh nghiệp của mình? Không biết mua ở đâu hoặc lựa chọn sản phẩm gì ? Bạn không biết rằng ứng dụng máy chiết rót có lợi ích gì đối với sản xuất? Với rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng đừng lo, vì Tân Sao Bắc Á có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn.
 • Là thiết bị không thể thiếu trong ngành đóng gói chất lỏng công nghiệp, máy chiết rót tự động tiến hành súc rửa, chiết rót và đóng nắp thông qua công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại. Không cần quá nhiều công nhân vì sản phẩm có thể gói hàng nghìn chiếc trong vòng một giờ, tự động đóng gói lại các sản phẩm.

Giới thiệu máy chiết rót của Tân Sao Bắc Á

 • Định lượngđóng gói sản phẩm là một khía cạnh quan trọng trong sản xuất công nghiệp hiện đại, trải rộng khắp các ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất và nước uống và một số những ngành khác. Bước này đóng vai trò then chốt quyết định khối lượng, số lượng sản phẩm cũng như độ an toàn vệ sinh của quy trình đóng gói. Hơn nữa, điều cần thiết là đảm bảo rằng các vật liệu không bị mất trong quá trình định lượng. Bao bì có đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm và sự hấp dẫn của nó có làm hài lòng khách hàng tiềm năng không?
 • Thời kỳ trước khoa học công nghệ chưa phát triển. Ngành sản xuất của Việt Nam chủ yếu dựa vào phương thức sản xuất thủ công. Do đó, năng suất lao động rất thấp và không đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Khó cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Do sản phẩm nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cơ khí tự động hóa hiện đại nên giá thành sản xuất rất thấp, dễ dàng đánh bại sản phẩm trong nước. Những năm gần đây, các nhà sản xuất trong nước chú trọng cập nhật công nghệ, đầu tư trang thiết bị và xây dựng cơ sở hạ tầng để tạo ra dây chuyền tự động hóa công suất cao, chi phí thấp. Và một trong những loại máy được nhiều người đầu tư, sản phẩm thiết yếu chính là máy chiết rót hoàn toàn tự động.
 • Những máy này được thiết kế rất phức tạp và đa chức năng. Nó sẽ thay thế con người thực hiện các quy trình súc rửa, định lượng và đóng nắp.
 • Trong các lĩnh vực như mỹ phẩm, dược phẩm, hóa chất và sản xuất đồ uống, thiết bị rất phong phú và có thể dễ dàng tìm thấy trong các nhà máy và khu công nghiệp.
 • Phương pháp sản xuất bao bì thủ công là chủ yếu, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một lực lượng lao động nhỏ tham gia vào công đoạn đóng gói. Mặc dù vậy, hiệu quả có thể cao gấp nhiều lần so với các đơn vị kiểu cũ vẫn sử dụng bao bì thủ công.
 • Doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí lao động với việc giảm thiểu sự tham gia của nguồn nhân lực. Tiết kiệm tiền là mong muốn của tất cả các doanh nghiệp.

Xem thêm hơn 60+ máy chiết rót

Máy Móc Tân Sao Bắc á (31) (1)

Tính năng chiết rót tự động của máy

 • Bạn có thể nghĩ rằng máy móc trong ngành sản xuất sẽ được chế tạo cồng kềnh và chiếm nhiều không gian trong tâm trí của một người. Tuy nhiên, thực tế khi tận mắt chứng kiến ​​những chiếc máy chiết rót định lượng tự động, bạn sẽ phải sửng sốt.
 • Là một cỗ máy khoa học được tinh chỉnh, chiếc máy này tự hào có nhiều chức năng trong khi vẫn duy trì kiểu dáng mỏng và không phô trương sẽ không làm ảnh hưởng đến yêu cầu về không gian của bạn.
 • Hoạt động theo một chu trình khép kín, máy sở hữu 3 chức năng đồng bộ được thiết kế riêng để chuyên môn hóa rõ ràng
 • Các thành phần cần được định lượng và chiết rót chính xác, nhưng làm thế nào để đạt được điều này? Quá trình này không đơn giản như người ta có thể nghĩ. Cho dù bạn đang sản xuất thực phẩm hay dược phẩm, điều quan trọng là các phép đo phải chính xác. Nếu bạn sai dù chỉ một lượng nhỏ, nó có thể làm hỏng toàn bộ lô. Một cách để đảm bảo độ chính xác là sử dụng thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho mục đích này. Những máy này được hiệu chuẩn để cung cấp các phép đo phù hợp và chính xác mọi lúc. Để đảm bảo hơn nữa chất lượng của sản phẩm, việc kiểm tra và giám sát thiết bị thường xuyên là cần thiết. Với sự quan tâm đúng mức và chú ý đến từng chi tiết, việc định lượng và đổ đầy có thể được thực hiện với độ chính xác và độ tin cậy cao.
 • Tỷ lệ lỗi chỉ 0,001% thể hiện độ chính xác vượt trội của việc định lượng và điền thông tin. Trong máy chiết rót tự động, người ta thường sử dụng 3 nguyên lý chính để thực hiện quá trình chiết rót.
 • Việc chiết rót các chất có độ nhớt thấp như nước tinh khiết, nước uống không ga, cồn, nước mắm, dầu nhớt được thực hiện theo nguyên lý áp suất thường.
 • Được sử dụng trong định lượng và rót đồ uống có ga, nguyên tắc rót đẳng tĩnh chiếm ưu thế.
 • Khi khó dựa vào phương pháp làm đầy áp suất thông thường do việc định vị bình chứa ở một mức nhất định là không thực tế, thì nguyên tắc làm đầy chân không sẽ phát huy tác dụng. Khái niệm này liên quan đến việc gắn chai vào hệ thống chân không, dẫn đến sự hình thành chênh lệch áp suất giữa chai và bình chứa. Điều này sẽ nhắc giải pháp truyền trực tuyến.

Máy Móc Tân Sao Bắc á (32)

Cắt giảm chi phí trong quá trình sản xuất để giảm chi phí tổng thể

 • Chỉ cần sử dụng một máy, có thể đạt được năng suất tương đương với vài hoặc hàng chục người mỗi giờ. Nhu cầu trả lương cho công nhân đóng gói cho các doanh nghiệp được loại bỏ, do đó tiết kiệm tiền lương và chi phí đào tạo, thay vào đó, được tính vào chi phí sản xuất. Doanh nghiệp sử dụng máy móc hiện đại sẽ có chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với doanh nghiệp sử dụng lao động thủ công. Ngoài ra, các công ty có công nghệ tiên tiến này sẽ có lợi thế đáng kể so với các đối tác thủ công do dễ sử dụng kết hợp với thiết bị hiện đại.
 • Cạnh tranh ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây, gây áp lực lên nhiều ngành. Điều này khiến cho những người tham gia thị trường gặp nhiều thách thức hơn trong việc duy trì sự liên quan và giữ chân khách hàng của họ. Với rất nhiều sản phẩm và dịch vụ để lựa chọn, người tiêu dùng ngày càng trở nên sáng suốt và chọn lọc hơn về những người mà họ hỗ trợ. Điều quan trọng đối với các công ty là phải tạo sự khác biệt để trở nên nổi bật và dẫn đầu cuộc chơi. Do đó, các doanh nghiệp phải sáng tạo hơn với các chiến lược tiếp thị của họ và đưa ra các đề xuất giá trị độc đáo khó có thể sao chép. Nhìn chung, cạnh tranh gia tăng đang thúc đẩy sự đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong các lĩnh vực khác nhau.
 • Các cơ sở sản xuất tự động có lợi thế đáng kể so với các đơn vị đóng gói thủ công. Với sự trợ giúp của máy chiết rót tự động, các nhà máy này có thể đóng gói hàng nghìn sản phẩm trong vòng một giờ, khiến chi phí sản xuất rất thấp. Do đó, khả năng cạnh tranh sản phẩm của các cơ sở này được tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, các cơ sở đóng gói thủ công không thể sánh bằng hiệu quả của các cơ sở sản xuất tự động vì chúng dựa vào sức người, điều này không thể sánh được với máy móc.
 • Chọn mua một chiếc máy chiết rót chất lượng là một kinh nghiệm để lại tác động lâu dài. Điều quan trọng là đầu tư vào một công cụ sẽ mang lại kết quả đáng tin cậy cũng như độ bền. Trước khi đưa ra quyết định của bạn, hãy xem xét các vật liệu được sử dụng trong quá trình xây dựng và tuổi thọ tiềm năng của nó. Đừng tiết kiệm chi phí vì mục đích tiết kiệm tiền, vì đầu tư vào một sản phẩm đáng tin cậy cuối cùng sẽ được đền đáp về lâu dài. Đưa ra quyết định sáng suốt không chỉ có lợi cho bạn trong hiện tại mà còn trong tương lai. Đến đây các bạn chắc hẳn cũng đã nhận ra được lợi ích khi ứng dụng máy chiết rót trong sản xuất rồi đúng không ạ.

 

Máy Móc Tân Sao Bắc á (33)

Mua máy chiết rót uy tín, chất lượng

 • Khám phá nguồn gốc của hàng hóa bằng cách tìm hiểu sâu hơn. Điều tra sự khởi đầu của mục để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn. Khám phá cốt truyện của điều tốt để hiểu rõ hơn. Tìm hiểu về nguồn gốc của sản phẩm để nâng cao nhận thức của bạn. Hiểu rõ hơn về nguồn gốc của sản phẩm để mở rộng kiến ​​thức của bạn.
 • Việc tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của một sản phẩm nên được thực hiện cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 • Việc xuất xứ hàng đảm bảo chất lượng thì dễ, nhưng với hàng trôi nổi, không có giấy tờ bảo hành thì việc xuất xứ lại là một thách thức.
 • Nguồn gốc của máy là điều đáng cân nhắc khi mua hàng. Máy móc có thể đến từ nhiều nơi, mỗi nơi có xuất xứ khác nhau. Bạn có thể mong đợi một sản phẩm nhập khẩu có giá cao, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng. Nếu bạn đang tìm cách nhập khẩu máy móc, một số nguồn tốt bao gồm Đức, Ý, Thái Lan, Nhật Bản và Thượng Hải Trung Quốc. Hàng Trung Quốc thường được nhiều người đánh giá là kém chất lượng. Tuy nhiên, niềm tin này là một quan niệm sai lầm vì hàng hóa Trung Quốc được biết đến với chất lượng cao trong các ngành công nghiệp như hàng không. Hàng hóa chất lượng có mặt ở thị trường Trung Quốc giống như ở bất kỳ khu vực nào khác. Đối với hàng hóa chất lượng cao ở Trung Quốc, hãy tìm các mặt hàng đến từ Thượng Hải. Các sản phẩm sản xuất từ ​​Tân Sao Bắc Á cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, Thượng Hải được biết đến là nơi sản xuất một số hàng hóa tốt nhất ở Trung Quốc. Đối với hàng Việt Nam, đặc biệt đáng chú ý là những sản phẩm đến từ thương hiệu Tân Sao Bắc Á. Tân Sao Bắc Á đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất máy chiết rót công nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Cũng giống như công nghệ của Mỹ và Ý, máy chiết rót do Tân Sao Bắc Á sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Quy trình sản xuất được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia đặc biệt và kỹ thuật viên lành nghề, những người có nhiều kinh nghiệm về cơ khí và sản xuất.
 • Thông qua   www.tasaba.vnhoặc  maymypham.vn  bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về Tân Sao Bắc Á

Lắp Máy Móc Tân Sao Bắc á (14) (1)

Vệ sinh máy trước khi giao, test máy chạy máy trước

 

Lắp Máy Móc Tân Sao Bắc á (8) (1)

Nghệ sĩ Lê Nam đã mua máy chiết rót sản xuất tàu hũ 

 

Lắp Máy Móc Tân Sao Bắc á (9)

 

Khách hàng chiết thạch đen đã mua máy tại Cao Bằng

 • Các địa chỉ của Tân Sao Bắc Á cung cấp một cách trực tiếp để bạn trải nghiệm sản phẩm của họ. Vậy tại sao không ghé thăm họ ngày hôm nay?

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com – maymypham.vn

0989193888
Liên hệ