• Máy chiết rót dầu gội đầu một vòi

  • Đăng ngày 31-03-2021 11:50:00 PM - 366 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TSB02
  • Giá bán: 1.000 đ
  • Khối lượng: 30 kg
  • ✔️ Máy chiết rót dầu gội đầu một vòi (máy chiết rót dầu gội) là sản phẩm máy móc mỹ phẩm chuyên dùng để chiết các loại dầu gội đầu lỏng hoặc đặc. Máy cho tốc độ chiết rót nhanh chóng, phạm vi và dung tích chiết rót lớn, phù hợp với các cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu gội đầu. Ngoài ra, máy có 2 chế độ hoạt động: chiết rót thủ công (dùng cóc đạp) hoặc chiết rót tự động.

    👉 Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chiết rót dầu gội đầu một vòi xin vui lòng liên hệ Mr Dương 0989 193 888.


Số lượng
✔️ Mục lục
1. Máy chiết rót dầu gội đầu một vòi là gì?
2. Vì sao cần sử dụng máy chiết rót dầu gội đầu?
3. Đặc điểm của máy chiết rót dầu gội đầu một vòi
        3.1. Chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ inox 304
        3.2. Chiết rót bằng piston khí nén
        3.3. Tốc độ chiết rót nhanh chóng chính xác
        3.4. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gia công các bộ phận
4. Thông số kỹ thuật máy chiết rót dầu gội đầu một vòi
5. Mua máy chiết rót dầu gội đầu một vòi ở đâu?

⛔ Xem thêm sản phẩm khác
👉 Các loại máy chiết rót
👉 Máy chiết rót có gia nhiệt tự động
👉 Máy nhũ hóa, đồng hóa mỹ phẩm
👉 Máy đóng gói dầu gội, dầu xả
👉 Máy rút màng co chai, lọ, lốc
 
 

✔️ Như chúng ta đã biết trong ngành sản xuất dầu gội đầu, công đoạn chiết rót nguyên liệu nhũ tương ra chai lọ luôn gặp nhiều khó khăn bởi vì độ nhớt, dính và lỏng đặc của dung dịch dầu gội khiến cho việc chót rót bằng tay hoặc các thiết bị chiết rót thủ công thường mắc phải có lỗi như dung tích chiết không đều nhau, nguyên liệu bị trào ra ngoài. Để khắc phụ tình trạng đó, chúng tôi đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy chiết rót dầu gội đầu. Các sản phẩm gồm có: máy chiết rót dầu gội đầu một vòi, máy chiết rót dầu gội đầu hai vòi, máy chiết rót dầu gội đầu có băng tải, máy chiết rót dầu gội đầu tự động. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về máy chiết rót dầu gội đầu một vòi nhé.

Máy chiết rót dầu gội
Máy chiết rót dầu gội đầu 1 vòi tại xưởng chế tạo Tân Sao Bắc Á

1. Máy chiết rót dầu gội đầu một vòi là gì?

✔️ Máy chiết rót là loại máy móc công nghiệp nhờ ứng dụng lực đẩy (khí nén) của piston để thực hiện thao tác đẩy chiết các loại dung dịch đặc, lỏng hoặc các nguyên liệu dạng rắn như bột mì, bột tương ớt,...ra các loại chai, lọ, hũ, túi, tuýp phù hợp. Máy chiết rót một vòi là loại máy chiết rót có 1 đầu vòi chiết được sử dụng khi chiết rót các loại nguyên liệu.

Máy chiết rót mỹ phẩm

2. Vì sao cần sử dụng máy chiết rót dầu gội đầu?

✔️ Việc sử dụng máy chiết dầu gội đầu, dầu xả hay các loại kem face, kem body,...giúp cho quá trình chiết rót diễn ra nhanh chóng. Năng suất trung bình trong 1 phút nếu sử dụng máy chiết rót một vòi dao động từ 10-25 sản phẩm, tương đương 600-1500 sản phẩm/giờ, gấp 4-8 lần so với chiết rót bằng các công cụ thủ công. Bên cạnh đó, sản phẩm được chiết rót từ máy chiết rót cho dung tích và khối lượng đồng đều, dung sai nhỏ nên đảm bảo không bị lỗi hàng, không cần phải kiểm kê lại trọng lượng. Ngoài ra, sử dụng máy chiết rót còn đảm bảo vệ sinh an toàn, thuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất như GMP và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Máy chiết rót tự động

3. Đặc điểm của máy chiết rót dầu gội đầu một vòi

3.1. Chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ inox 304

✔️ Bản chất của các loại nguyên liệu như dầu gội đầu, nước tương, serum, lotion,...là các loại dung dịch hóa học khác nhau. Dung dịch hóa học có độ ăn mòn rất lớn. Do đó, chất liệu cấu tạo của máy chiêt rót dầu gội đầu một vòi là hoàn toàn bằng inox 304. Inox 304 (SUS 304) là loại inox có thành phần niken cao, mangan thấp, nhờ vậy mà chúng có độ bền, chống chịu ăn mòn cực tốt. Không chỉ vậy, đối với các bộ phận đầu vòi chiết và bồn khuấy, do phải tiếp xúc nhiều nhất với hóa chất nên đối với những sản phẩm có độ ăn mòn cao (phục vụ ngành dược phẩm) thì chúng tôi còn chế tạo bằng inox 316 có sức chống chịu ăn mòn tốt hơn inox 304. Tất cả các sản phẩm máy móc do Tân Sao Bắc Á sản xuất đều đủ điều kiện đáp ứng tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn nhà xưởng sạch), cGMP (nhà xưởng sạch áp dụng riêng cho ngành mỹ phẩm) cho Quý khách hàng.

Máy chiết rót một vòi

3.2. Chiết rót bằng piston khí nén

✔️ Công nghệ khí nén hiện nay đã được áp dụng vô cùng rộng dãi và trở thành công nghệ chính áp dụng trong các loại máy móc công nghiệp. Tận dụng sự chênh lệch áp suất giữa môi trường bên ngoài và môi trường bên trong piston, piston được cấp khí nén và sinh ra lực nén khí, đẩy mạnh dung dịch chiết ra ngoài theo đúng mức dung tích cài đặt từ trước. Nhờ hoạt động bằng piston khí nén nên máy chiết rót có độ bền cao, độ ổn định hoạt động chính xác và dễ dàng thay thế, sữa chữa các bộ phận.

Máy chiết dung dịch
Piston khí nén là bộ phận chủ lực của máy chiết rót 1 vòi bán tự động

3.3. Tốc độ chiết rót nhanh chóng chính xác

✔️ Như đã đề cập trước đó, năng suất trung bình trong 1 phút nếu sử dụng máy chiết rót một vòi dao động từ 10-25 sản phẩm, tương đương 600-1500 sản phẩm/giờ, gấp 4-8 lần so với chiết rót bằng các công cụ thủ công. Do đó, máy chiết rót 1 vòi rất phù hợp với các cá nhân, hộ sản xuất nhỏ lẻ, các cơ sở sản xuất chưa có điều kiện đầu tư những dây chuyền máy chiết rót tự động hoàn toàn. Điều quan trọng trong sản xuất kinh doanh là phải tận dụng hết mọi nguồn lực. Do đó, khi quy mô còn nhỏ, lựa chọn loại máy chiết rót khí nén 1 vòi này là hết sức phù hợp.

Máy chiết mỹ phẩm giá rẻ

3.4. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gia công các bộ phận

✔️ Nói về kích thước, các loại máy chiết rót 1 vòi bán tự động được sản xuất tại Tân Sao Bắc Á có kích thước rất nhỏ gọn. Với chiều dài chỉ từ 800-900mm * chiều rộng 300-400mm * chiều cao 500-600mm, máy có lợi thế di động, dễ dàng di chuyển và có thể đặt để ở bất cứ đâu. Chỉ cần cấp nguồn điện là máy có thể hoạt động luôn, không cần phải tinh chỉnh cài đặt mất thời gian. Trọng lượng của máy cũng chỉ từ 35-40kg, dùng sức của một người lớn trưởng thành là có thể di chuyển dễ dàng. Bên cạnh đó, các bộ phận như đầu vòi chiết, bồn chứa liệu có thể gia công điều chỉnh kích thước để cho phù hợp với kích cỡ chai, lọ, tuýp của Quý khách.

Máy chiết dịch đặc

4. Thông số kỹ thuật máy chiết rót dầu gội đầu một vòi

✔️ Nguồn điện: 220V/50Hz.
✔️ Công suất: 50W.
✔️ Áp suất khí: 0.4 – 0.9Mpa
✔️ Tốc độ chiết: 5 – 25 sp/phút
✔️ Tỉ số sai sót: +-0.5%
✔️ Thể tích chiết: 5 – 1000 ml
✔️ Kích thước: 900 (D) *400 (R) * 600 (C) mm
✔️ Trọng lượng: 40kg

Máy chiết 1 vòi

5. Mua máy chiết rót dầu gội đầu một vòi ở đâu?

✔️ Trên thị trường hiện nay có một số đơn vị cung cấp máy chiết rót dầu gội đầu một vòi nói riêng và máy chiết rót nói chung. Trong số đó, có các đơn vị tự sản xuất, cũng có các đơn vị làm thương mại là chủ yếu vì nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc. Công ty Tân Sao Bắc Á chúng tôi chuyên sản xuất, chế tạo các loại máy chiết rót, máy nhũ hóa mỹ phẩm,... Do đó, chúng tôi rất tự tin vào công nghệ sản xuất và chế tạo của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm máy chiết rót dầu gội đầu 1 vòi do chúng tôi bán ra đều bảo hành 12 tháng bằng phiếu bảo hành, giao hàng và lắp đặt toàn quốc. Tất cả sản phẩm đều được hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Máy chiết rót sữa tắm dầu gội
✔️ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

⛔ Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

⛔ Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

⛔ Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

✔️ Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
👉 Địa chỉ: F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
👉 Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
👉 Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
👉 Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
👉 Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
👉 Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn - www.maymypham.vn<!--
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây