• Máy chiết rót định lượng

 • Đăng ngày 03-04-2021 12:11:00 AM - 324 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000177
 • Giá bán: 1.000 đ
 • Khối lượng: 100 kg
 • Máy chiết rót định lượng là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ nhà máy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm nào. Việc chiết rót các loại dung dịch mỹ phẩm bằng tay là điều rất khó khăn vì sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn, lượng chiết rót mỹ phẩm ra không đồng đều, năng suất chiết rót thấp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chiết rót khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu chiết mỹ phẩm, dung dịch ra chai, lọ, hũ.

  Tân Sao Bắc Á chuyên cung cấp các loại máy chiết phục vụ tất cả các loại sản phẩm và ngành hàng khác nhau.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dương 0989 193 888


  Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

   


Số lượng

MÁY CHIẾT RÓT ĐỊNH LƯỢNG

Máy chiết rót định lượng là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì nhà máy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm nào. Việc chiết rót các loại dung dịch mỹ phẩm bằng tay là điều rất khó khăn vì sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn, lượng chiết rót mỹ phẩm ra không đồng đều, năng suất chiết rót thấp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy chiết rót khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu chiết mỹ phẩm, dung dịch ra chai, lọ, hũ.

các loại máy chiết rót định lượng khác nhau
Các loại máy chiết rót định lượng bán chạy nhất tại Tân Sao Bắc Á

1. Máy chiết rót tay gạt

Đây là loại máy có kích thước nhỏ, tốc độ chiết rót vừa phải phù hợp với các cơ sở, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hoặc chiết các loại dung dịch, chất lỏng, mỹ phẩm không thường xuyên. Tốc độ chiết của máy chiết thủ công gạt tay đạt từ 15-25 sản phẩm/phút tùy vào dung tích chiết rót. Máy có thể chiết từ 5-500ml. Toàn bộ máy chiết tay gạt được cấu tạo từ inox 304 đạt chuẩn GMP.

máy chiết rót thủ công gạt tay
Máy chiết rót thủ công gạt tay

2. Máy chiết rót 1 vòi bán tự động (Máy chiết đạp cóc)

Máy chiết 1 vòi bán tự động có ưu điểm đó là máy được trang bị 2 chế độ: chế độ chiết bằng tay (cóc đạp) hoặc chiết theo thời gian mà bạn cài đặt sẵn. Máy được trang bị bồn chưa lớn hơn 1,5-2 lần so với máy chiết rót thủ công tay gạt. Bồn chứa liệu của máy chiết 1 vòi bán tự động từ 15-30 lít. Không chỉ vậy, quý khách có thể tháo bỏ bồn chứa liệu sau đó trực tiếp đấu nối dây dẫn liệu từ 1 bồn chứa khác lớn hơn đến máy chiết 1 vòi, máy vẫn chạy rất trơn tru. Máy chiết mỹ phẩm 1 vòi có phạm vi chiết rót từ 5ml-1000ml.

máy chiết rót khí nén một vòi
Máy chiết rót tự động 1 vòi dạng nằm ngang

3. Máy chiết rót 2 vòi đạp cóc

Tương tự như máy chiết 1 vòi bán tự động, máy chiết rót 2 vòi đạp cóc được trang bị lên đến 2 vòi chiết có phạm vi chiết rót từ 5-1000ml, đồng thời tốc độ chiết rót đạt từ 40-60 sản phẩm/phút. Máy chiết đạp cóc 2 vòi cũng có thể tháo rời bồn chứa và đấu nối trực tiếp với bể chứa liệu lớn hơn.

máy chiết rót 2 vòi dùng cóc đạp
Máy chiết rót nằm ngang 2 vòi

4. Máy chiết rót 2 vòi bán tự động (Máy chiết mỹ phẩm 2 vòi bán tự động)

Khác với máy chiết 2 vòi đạp cóc, máy chiết 2 vòi bán tự động có thể tích bồn chứa lớn hơn, kích thước lớn hơn, đồng thời tốc độ và phạm vi chiết rót cũng được mở rộng. Phạm vi chiết rót của máy dao động từ 5ml-5000ml, tốc độ chiết từ 30-70 sản phẩm/phút. Máy thích hợp để chiết các loại dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng. Toàn bộ máy cũng được cấu tạo từ inox 304 đạt chuẩn GMP.

máy chiết rót bán tự động 2 vòi
Máy chiết rót bán tự động 2 vòi loại không có bồn

5. Máy chiết rót 2 vòi tự động có băng tải (Máy chiết mỹ phẩm 2 vòi tự động)

Máy có cấu tạo cơ bản giống máy chiết 2 vòi bán tự động. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là máy được trang bị thêm băng tải cùng các sensor cảm biến để tự động chiết rót dung dịch đầy đủ, chính xác. Quý khách chỉ cần vận hành lần đầu trên bảng điều khiển LCD (100% tiếng Việt), sau đó để chai lọ rỗng vào đầu bang tải rồi máy sẽ tự động chạy và dừng băng chuyển để chiết rót, không cần phải ngồi tự mình chiết nữa. Tốc độ máy đạt từ 20-30sp/phút; thể tích từ 5ml-5000ml.

máy chiết rót tự động 2 vòi
Máy chiết rót mỹ phẩm dạng gel đặc có gia nhiệt cánh khuấy
 
máy chiết rót định lượng 2 vòi tự động
Chiết rót sản phẩm dung dịch vệ sinh

6. Máy chiết rót nhiều vòi

Máy chiết rót nhiều có chế độ vận hành hoàn toàn tự động (thông qua bảng điều khiển và màn LCD). Máy được trang bị 1 băng tải và rất nhiều đầu vòi chiết tự động. Một đầu vòi chiết của máy cũng có thể chiết từ 20-30 sản phẩm/phút. Hiện chúng tôi có các loại máy 2 vòi, 3 vòi, 4 vòi, 6 vòi, 8 vòi, 12 vòi,…tùy theo đơn yêu cầu của quý khác.

máy chiết rót có nhiều vòi
Đa dạng số lượng vòi chiết và bồn chứa nguyên liệu
 
máy chiết rót tự động 6 vòi có băng tải
Máy chiết rót có nhiều vòi chiết loại 4-6-8-12 vòi

7. Máy chiết rót và siết nắp chai bán tự động

Máy được công ty Tân Sao Bắc Á cải tiến từ máy chiết rót 2 vòi tự động. Máy chiết rót và siết nắp chai tự động có công dụng chính vừa chiết rót vừa siết nắp chai, lọ sau khi chiết rót xong. Đây là chiếc máy vận hành bán tự động, cần 1-2 công nhân vận hành trong quá trình chạy máy. Toàn bộ hệ thống siết nắp và chiết rót đều được điều khiển thông bị bộ điều khiển chung hiển thị tiếng Việt trên màn hình LCD. Máy cho tốc độ chiết rót nhanh từ 18-30 sản phẩm/phút và tốc độ siết nắp tương tự.

8. Máy chiết rót và hàn đáy tuýp mỹ phẩm

Chiếc máy này được ứng dụng nhiều trong việc chiết tuýp các loại kem bôi da, serum, kem trị mụn hoặc dầu gội đầu, sữa rửa mặt,….

Hiện chúng tôi có 2 model cho máy chiết rót và hàn đáy tuýp mỹ phẩm. Với model máy chiết rót và hàn đáy tuýp bán tự động, bạn sẽ cần duy nhất 1 công nhân vận hành máy và tiến hành thao tác đặt chai, lọ, tuýp rỗng vào mâm xoay. Với model tự động, quý khách chỉ cần khởi động máy lên là máy sẽ tự động chạy, không cần công nhân thao tác đặt tuýp vào mâm xoay nữa.

Sau khi tuýp được đặt vào mâm xoay, 2 đầu chiết với sensor cảm biến sẽ chiết đầy. Tuýp, lọ sau đó sẽ được đưa qua bộ phận hàn đáy và cuối cùng là đưa qua dao cắt phần đáy thừa để cho ra thành phẩm.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây