Máy chiết rót mỹ phẩm tự động
 • Máy chiết rót đóng nắp mỹ phẩm tự động - chiết rót serum automatic 2 in 1

 • Đăng ngày 19-04-2021 10:20:00 PM - 759 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: TSB-CR03
 • Giá bán: 1.000 đ
 • Khối lượng: 200 kg
 • Máy chiết rót đóng nắp mỹ phẩm tự động là sản phẩm được thiết kế theo chế độ mâm xoay chiết, cấp chai , cấp nắp và vặn nắp tự động.

  Theo  nguyên lý mắt đọc điện tử , nên máy chỉ có thể tự động chiết khi có chai hoặc hũ cấp đến, tất cả chế độ và hoạt động của chai đều được lập trình trên bảng điều khiển tự động , màn hình điều khiển cảm ứng theo hệ thống PLC dễ dàng sử dụng , dễ dàng hoạt động.

  CTY TNHH TÂN SAO BẮC Á , cung cấp dòng máy chiết rót và đóng nắp chai tự động hiện đại  , theo công nghệ tiên tiến của nước ngoài, các phụ kiện của máy đều được nhập khẩu từ các nước như : Đức , Nhật bản , Taiwan... sản phẩm mang đến chất lượng cao , khả năng hoạt động tốt đáp ứng yêu cầu của khách hàng đề ra.

  Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

  Chi tiết xin liên hệ: 0989 193 888  (Mr.Dương)


Số lượng

Máy chiết rót đóng nắp mỹ phẩm tự động là gì?

 • Máy chiết rót đóng nắp mỹ phẩm tự động là hệ thống máy sản xuất mỹ phẩm chuyên chiết rót và siết nắp chai được vận hành hoàn toàn tự động từ khâu đầu vào tới khi ra sản phẩm. Việc sử dụng nhân công trong quá trình vận hành là vô cùng ít, chỉ cần cho đủ các bộ phận của sản phẩm vào máy và vận hành máy, điều chỉnh lượng chiết rót cho phù hợp với lượng chứa của chai hoặc hũ là được.

Đặc điểm của máy chiết rót đóng nắp chai tự động

 • Máy được ra đời trên nền công nghệ tự động hóa có khả năng tạo ra năng suất cao trong sản xuất. nó được điều khiển tự động bởi bangr điều khiển tự động PLC cảm ứng, là sự tích hợp của Điện, cơ khí, khí nén và điều khiển tự động. Với tính năng được nâng cấp , chính vì đó mà nó có thể đật được hiệu quả cao so với các dòng  máy tương tự.

 • Kỹ thuật cơ khí và điện tử là sự kết hợp mới nhất của máy, dễ dàng thay đổi và điều chỉnh bằng các thông số trên màn hình cảm ứng vô cùng tiện lợi, các vòi chiết cũng được điều chỉnh tương ứng cho phù hợp với lượng chiết rót, chính xác sai số chiếm tỉ lệ rất nhỏ. Đặc biệt máy có chức năng ghi nhớ các thông số liên quan của từng thông số kỹ thuật  trong lần điều chỉnh thứ nhất vì vậy mà nó tiết kiện thời gian cho lần điều chỉnh thứ 2.

 • Quá trình vận hành và sử dụng máy, các bộ phận của máy sẽ được bảo vệ bởi sự tích hợp của cơ khí và điện. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận hành máy thì nó sẽ tự động dừng và báo động, sau đó màn hình cảm ứng sẽ báo về lỗi gặp phải trên màn hình.

 • Máy được thiết kế bằng inox304 và có khả năng chống nước và khí nén , chính vì điều này mà nó không ô nhiễm môi trường xung quanh và đảm bảo về vệ sinh an toàn trong sản xuất

Máy chiết rót đóng nắp tự động
Máy chiết rót đóng nắp tự động

Ứng dụng của máy chiết rót đóng nắp tự động

 • Máy được sử dụng chủ yếu trong chiết rót các chất lỏng, sệt có dạng chai hoặc hũ, sử dụng trong sản xuất với số lượng lớn , máy được sử dụng hoàn toàn tự động và với các dung tích khác nhau.

 • Máy được phục vụ chủ yếu cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm, ngành thuốc.

 • Có các dạng mâm xoay là đặc trưng trong sản xuất, chính vì điều này mà các doanh nghiệp sử dụng với các loại chai, hũ khác nhau thì chỉ cần sử dụng đúng mâm xoay theo kích cỡ của chai hũ là có thể sử dụng máy 1 cách dễ dàng và năng suất máy tạo ra là vô cùng lớn.

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót và đóng nắp tự động

 1. Đặc điểm kỹ thuật của chai, hũ, lọ: Tùy vào từng loại mẫu dạng của khách hàng đặt ra để thiết kế mâm xoay phù hợp

 2. Nguồn điện cung cấp: Ac 220v-380V/50HZ 6,5kw

 3. khí nén tiêu thụ : 0,65Mpa khí nén sạch và ổn định

 4. Công suất sản xuất: 1500-1700chai/giờ (tùy vào lượng chiết rót vào các chai, hũ...)

 5. Sai số khi chiết rót:  ±1,5ml

 6. Kích thước của máy: 3500(D) * 2500 (R) * 2300 (C) mm

 7. Số vòi chiết : 2 vòi

 8. Số vòi đóng nắp: 2 vòi

 9. Kiểu chai, hũ: theo đặt hàng

 10. Khối lượng: 450kg

 11. Nhập khẩu và phân phối: CTY TNHH TÂN SAO BẮC Á

Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót và đóng nắp chai lọ

 • Máy được dựa trên nguyên lý tự động hóa, tự động chuyển nguyên liệu chứa đựng theo dây chuyền và chiết rót đóng nắp chai theo dạng mâm xoay. Chính vì vậy mà trong quá trình vận hành và sử dụng máy rất tiện dụng , tốn ít nhân công và đạt hiệu quả cao, giảm thời gian vượt trội so với các loại máy khác.

 • Trước khi vận hành máy cần kiểm tra về đường dây điện, hệ thống bảng điều khiển, các định mức cần được kiểm tra cho chuẩn đối với bình chứa của sản phẩm .

Máy chiết rót đóng nắp chai
Hệ thống tự động cấp chai lọ vào mâm xoay sau đó tự động chiết rót
máy chiết rót và siết nắp mỹ phẩm

Ưu điểm của máy chiết rót và siết nắp chai tự động

 • Máy có nguyên lý hoạt động tốt, cho ra những sản phẩm chất lượng bởi thân máy được thiết kế bằng inox 304 và 316 có khả năng chống axit, gì sét cao, độ bền và độ sáng của nó được bảo đảm , bảo đảm về tuổi thọ, bảo đảm về chất lượng.

 • Khi máy hoạt động vô cùng nhịp nhàng, từ khâu chuyền vỏ chai, hũ cho tới khâu chiết rót, đặc biệt trong quá trình chiết rót, đầu chiết rót được hạ từ từ , nhẹ nhàng vào trong miệng của chai,hũ chứa sau đó rót theo định lượng quy định, không để cho nguyên liệu bị trào ra ngoài hoặc bắn ra ngoài, không làm chầy xước bình chứa, vận chuyển đến khâu đậy nắp cũng vô cùng chính xác, không làm bị lệch hoặc bị rơi ra ngoài.

 • Khâu xiết nắp chai, hũ có mức quy định về cả vòng ren để khi vặn xoắn vừa đủ độ bền, chắc, không để vặn quá gây ức chế hoặc biến dạng hình dạng của bình chứa.

 • Piston của máy với định lượng khí nén lên tới 0.65Mpa đẩy piston mạnh mẽ, chính xác và vô cùng hiệu quả trong sản xuất

Địa chỉ bán máy chiết rót và đóng nắp chai tự động uy tín

 • CTY Tân Sao Bắc Á là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm , thiết bị máy móc tới các cơ sở sản xuất khác, với đầy đủ các loại nguyên liệu , máy móc phục vụ cho hầu hết các loại ngành công nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty chúng tôi luôn đầu tư vào chất lượng mặt hàng nhằm tăng uy tín và khả năng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 • Máy chiết rót và đóng nắp tự động 2 in 1 cũng là 1 trong nhiều sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại, chất liệu sử dụng cao cấp, đều được đảm bảo về chất lượng và đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm

 • Mời các bạn xem video về máy chiết rót ,đóng nắp chai tự động sản phẩm thuốc thú y:


Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Hotline tư vấn và đặt hàng: 0989 193 888 (Dương).
 
👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây