• Bồn nhũ hóa mỹ phẩm

  • Đăng ngày 08-04-2021 09:46:00 PM - 322 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000172
  • Giá bán: 0 đ
  • Khối lượng: 1 kg
  • Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên cung cấp các loại bồn khuấy, bồn nhũ hóa, bồn gia nhiệt phục vụ ngành sản xuất mỹ phẩm như bồn khuấy dầu gội, bồn khuấy serum, bồn khuấy sữa tắm, kem dưỡng, bồn khuấy dịch lỏng,….Các loại bồn nhũ hóa mỹ phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thành phố Hồ Chí Minh.

    Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dương: 0989 193 888


Số lượng
Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên cung cấp các loại bồn khuấy, bồn nhũ hóa, bồn gia nhiệt phục vụ ngành sản xuất mỹ phẩm như bồn khuấy dầu gội, bồn khuấy serum, bồn khuấy sữa tắm, kem dưỡng, bồn khuấy dịch lỏng,….Các loại bồn nhũ hóa mỹ phẩm được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại xưởng tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Bồn nhũ hóa mỹ phẩm
Hệ thống bồn khuấy trộn gia nhiệt dầu gội đầu

Có bao nhiêu loại bồn nhũ hóa mỹ phẩm?

Các loại bồn nhũ hóa mỹ phẩm do chúng tôi sản xuất có nhiều mẫu mã, chủng loại cùng công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Bồn nhũ hóa được chia thành nhiều loại: loại bồn nhũ hóa có hút chân không; bồn nhũ hóa không có hút chân không (bồn khuấy); bồn nhũ hóa có gia nhiệt (bằng nước hoặc bằng dầu); bồn nhũ hóa không gia nhiệt; bồn nhũ hóa 2 lớp (có gia nhiệt) hoặc bồn nhũ hóa 3 lớp (thêm lớp bảo ôn cách nhiệt).
 
Bồn khuấy trộn nhũ hóa
Cánh khuấy nhũ trong bồn nhũ hóa

Cấu tạo của bồn nhũ hóa mỹ phẩm

Bồn nhũ hóa do Tân Sao Bắc Á thiết kế và chế tạo phù hợp với điều kiện sản xuất và môi trường khí hậu của Việt Nam. Tất cả sản phẩm được chế tạo từ inox 304 và 316 đảm bảo không hoen gỉ, luôn sáng bóng và đạt chuẩn cGMP trong sản xuất mỹ phẩm. Dựa theo yêu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế bồn khuấy có dung tích khác nhau từ 50 lít, 100 lít, 200 lít,….Mỗi bồn khuấy khác nhau thì công suất của motor quay sẽ khác nhau (1 ngựa, 2 ngựa,…). Đối với loại bồn nhũ hóa có gia nhiệt hút chân không, công suất của motor có thể lên đến 3600 vòng/phút.
 
Thiết bị nhũ hóa mỹ phẩm
Hệ thống bồn nhũ hóa đầy đủ với 1 bồn chính (khuấy-nhiệt-nhũ hóa-hút chân không) và 2 bồn phụ (khuấy + gia nhiệt)

Địa chỉ sản xuất máy mỹ phẩm uy tín

Việc tự sản xuất các loại bồn khuấy, máy khuấy trộn nhũ hóa, máy chiết rót,… cũng là một thách thức đối với chúng tôi. Nguyên nhân lớn nhất đó là bởi vì trên thị trường hiện nay, đa số các sản phẩm kể trên đều là từ Trung Quốc được các đơn vị ở Việt Nam nhập về và bán cho khách hàng. Với tiền thân là công ty thương mại, trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi đã nghiên cứu và tự chủ được các công nghệ cũng như bí quyết sản xuất của các loại máy móc kể trên.

Nhờ vậy, các sản phẩm như bồn khuấy nhũ hóa, bồn khuấy mỹ phẩm, máy chiết rót, máy đóng gói, máy khuấy trộn nhũ hóa hút chân không,…của chúng tôi không chỉ có giá thành rẻ hơn từ 1,5-3 lần so với máy móc nhập ngoại mà bên cạnh đó, chất lượng và chế độ hậu mãi tuyệt đối không thua kém các công ty Trung Quốc và các đại lý phân phối sản phẩm của họ ở Việt Nam.

 
Máy móc sản xuất mỹ phẩm
Bảng điện điều khiển bồn nhũ hóa, máy nhũ hóa hút chân không do Tân Sao Bắc Á lắp đặt

Vì sao nên mua bồn nhũ hóa mỹ phẩm Tân Sao Bắc Á

Tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận hành nhằm đảm bảo không có sai sót nào. Đồng thời, chúng tôi cũng vô cùng chú trọng đến hình thức sản phẩm (chúng tôi đánh bóng, xử lí kỹ lưỡng các vệt hoen ố do mối hàn xì gây ra), vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng và bảo trì sản phẩm trọn đời cho khách hàng sử dụng bất kỳ máy móc nào của chúng tôi.
 
Máy nhũ hóa mỹ phẩm
 
Máy mỹ phẩm tự động
 
Địa chỉ bán máy nhũ hóa giá rẻ
Vận chuyển sản phẩm ra ga tàu để gửi hàng từ HCM -> Hà Nội

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.
 
👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây