• Máy khuấy trộn mỹ phẩm

  • Đăng ngày 06-05-2021 07:42:00 PM - 124 Lượt xem
  • Khối lượng: 200 kg
  • Máy khuấy trộn mỹ phẩm là thiết bị không thể thiếu đối với bất kì cơ sở sản xuất mỹ phẩm nào.

    Chiếc máy này sẽ giúp bạn khuấy trộn đồng đều, nghiền nhỏ, tán nhỏ các hạt nguyên liệu để chúng hòa tan với nhau, không còn hiện tượng kết tủa, phân dầu tách lớp.

    Máy được làm từ inox 304 sáng bóng bền đẹp chuẩn GMP. Đặc biệt sản phẩm được các kỹ sư của Tân Sao Bắc Á thiết kế và chế tạo tỷ mỉ, đảm bảo phục vụ đắc lực nhất cho việc sản xuất các loại mỹ phẩm khác nhau.

    Quý khách có nhu cầu về máy khuấy trộn mỹ phẩm vui lòng liên hệ tới số holtine 0989 193 888 (Mr Dương).


MÁY KHUẤY TRỘN MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO - KHUẤY ĐỒNG ĐỀU, ĐÁNH TAN, NGHIỀN NHỎ MỌI LOẠI NGUYÊN LIỆU
 
Máy khuấy trộn mỹ phẩm
Máy khuấy trộn mỹ phẩm chuẩn GMP & cGMP

Khi chúng ta sản xuất mỹ phẩm quy mô lớn, cần khuấy trộn các mẻ liệu từ 100 lít trở lên thì không thể không xài đến máy khuấy trộn. Đây là thiết bị làm mỹ phẩm  bắt buộc phải có đối với bất kì cơ sở sản xuất mỹ phẩm nào.

Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều loại máy khuấy trộn mỹ phẩm khác nhau, từ hàng do Việt Nam sản xuất đến hàng nhập Trung Quốc cũng nhiều vô kể. Các loại máy khuấy trộn này có loại bền, có loại không bền thậm chí có một số loại chỉ dùng được một thời gian là bắt đầu cháy mô tơ, hỏng ben nâng hạ, cánh khuấy bị rỉ.

Để chế tạo ra được một chiếc máy khuấy trộn mỹ phẩm thì cần đến rất nhiều nguyên liệu và công đoạn phức tạp. Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy khuấy chất lượng tốt, có thể đáp ứng tiêu chuẩn GMP, cGMP trong sản xuất mỹ phẩm thì bạn cần chú ý đến các yếu tố dưới đây.
 

1. Chất liệu cấu tạo của máy khuấy trộn mỹ phẩm bắt buộc phải là inox 304 hoặc inox 316

 
Máy khuấy trộn mỹ phẩm
Mặt trước máy khuấy trộn mỹ phẩm được chế tạo tại xưởng sản xuất của Tân Sao Bắc Á. Các chi tiết inox 304 bóng loáng, sáng mịn


Đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất bởi các loại dung dịch mỹ phẩm, hóa phẩm có sức ăn mòn cực kì cao. Nếu như máy khuấy, bồn khuấy mà không được làm từ inox 304/316 thì sẽ không thể chống lại được sự ăn mòn của hóa chất và chỉ cần vài tháng là sẽ bắt đầu thấy cái vết rỉ, vết ố xuất hiện.

Không chỉ riêng máy khuấy trộn mà các thiết bị làm mỹ phẩm khác cũng phải được làm từ inox 304/316. Inox thì có rất nhiều loại như inox 316/304/430/201/202. Các loại inox này hơn kém nhau ở hàm lượng crom, niken và cacbon. Inox 304 và 316 sở dĩ được dùng để chế tạo máy móc mỹ phẩm là bởi vì chúng có hàm lượng crom cao (>18%), niken (>10%) nhờ vậy mà có khả năng chống chịu ăn mòn từ hóa chất, axit và có khả năng giữ được màu sắc sáng bóng, sạch sẽ không bị bám bụi bẩn.

Tuy nhiên bạn cũng nên biết là không có loại thiết bị sản xuất mỹ phẩm nào được chế tạo 100% từ inox 316 bởi vì giá thành của inox 316 rất đắt hơn rất nhiều so với 304. Chỉ có những bộ phận chi tiết mà tiếp xúc trực tiếp, tiếp xúc nhiều với hóa chất thì mới sử dụng inox 316, các bộ phận khác thì dùng inox 304. Như vậy vừa đảm bảo yêu cầu chất lượng lại vừa hạ giá thành sản phẩm.

Đối với máy khuấy trộn nhũ hóa, các bộ phận như chân đứng, vỏ bồn khuấy, nắp bồn khuấy được chế tạo từ inox 304 còn bộ phận cánh khuấy thì được chế tạo từ inox 316. Ngoài ra 2 bên cánh vét thành thì được làm từ teflon chịu nhiệt, chịu ăn mòn cực kì tốt.
 

2. Bồn khuấy phải dày, phải đủ lớn và dư thừa

 

Về độ dày bồn khuấy

 
Bồn khuấy trộn mỹ phẩm
Bồn khuấy trộn 300 lít (mặt sau) - độ dày 3 ly

 

Khi phải khuấy một mẻ liệu lớn vài trăm lít thì áp lực mà bồn khuấy phải chịu đựng là rất lớn. Nếu bồn khuấy mà mỏng hoặc quá mỏng (thường gặp ở các loại bồn giá rẻ vì càng mỏng thì giá thành sẽ giảm) thì gần như không đạt yêu cầu. Thứ nhất là dễ móp méo, thứ hai là không chịu được áp lực do cánh khuấy tạo ra trong một thời gian dài nên nhanh hỏng và trong lúc khuấy thì sẽ thường gặp hiện tượng bị rung lắc.

Lời khuyên cho bạn là phải lựa chọn bồn khuấy có độ dày từ ít nhất từ 1,5 ly trở lên (1 ly = 1 mm). Riêng đối với bất kì loại bồn khuấy nào của Tân Sao Bắc Á thì độ dày ít nhất từ 2 ly trở lên tùy dung tích. Ví dụ như có những khách đặt máy khuấy trộn 500 lít thì độ dày bồn khuấy tiêu chuẩn là 3 ly. Nếu khách hàng muốn nâng thêm thì chúng tôi sẽ nâng lên theo yêu cầu của khách hàng.

Về độ lớn của bồn khuấy

 
Máy khuấy trộn giá rẻ
Bồn luôn luôn phải có mức dung tích lớn hơn 10-20% so với dung tích tối đa của mẻ khuấy

Nguyên tắc của chế tạo bồn là bao giờ cũng phải làm dư. Đây cũng là kinh nghiệm dành cho bạn khi mua máy khuấy trộn mỹ phẩm. Nếu như bạn đặt hàng máy khuấy trộn 300 lít thì dung tích của bồn khuấy ít nhất phải là 320-350 l bởi vì khi khuấy dưới tốc độ cao, nguyên liệu sẽ bị sóng sánh và có thể trào ra bên ngoài nếu như quá đầy (mặc dù phía trên bồn đã có nắp).

Do đó, bạn cần hỏi rõ với bên bán là dung tích tối đa của bồn là 300 lít hay dung tích trong 1 mẻ trộn được 300 lít. Nếu như dung tích của bồn là 300 lít thì một mẻ trộn của bạn chỉ được từ 250-270 lít mà thôi.
 

3. Hệ thống cánh khuấy trộn phải có kết cấu so le chắc chắn

 
cánh khuấy trộn
Cánh khuấy trộn thông minh 6x8

 

Cánh khuấy (cánh trộn) chính là bộ phận tác động trực tiếp và mạnh nhất với dung dịch hóa mỹ phẩm. Cánh khuấy không chỉ phải được làm từ inox 316 giúp chống chịu ăn mòn tốt nhất mà còn phải có cấu tạo so le thông minh để tối ưu quá trình nghiền nhỏ hòa tan liệu nhất.

Đối với máy khuấy trộn mỹ phẩm Tân Sao Bắc Á, hệ thống cánh khuấy gồm có trục chính khung chữ nhật với 8 cánh, sau đó được bắt thêm 6 cánh mỏ vịt so le, tổng cộng có đến 15 cánh khuấy giúp thu nhỏ tiết diện tiếp xúc của cánh khuấy với liệu. Nhờ vậy dưới số vòng quay cực lớn của mô tơ (lên đến 300 vòng/phút) thì cánh khuấy va chạm cực mạnh và sẽ cắt nhỏ, tán nhỏ các hạt nguyên liệu. Sau đó dưới tác lực ly tâm, các phân tử sẽ quyện với nhau tạo thành thể nhũ tương thống nhất.

Hai bên thành cánh khuấy được bắt vít 2 cánh vét làm từ teflon chống chịu ăn mòn, chịu nhiệt cực kì tốt giúp vét sạch nguyên liệu bám dính trên bồn. 

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa thì ta vẫn nên trang bị thêm cho máy cánh nhũ. Bởi chỉ có dưới tác động nhũ cực đại với tốc độ lên đến 2400 vòng/phút thì mới có thể đánh tan triệt để nguyên liệu. Không chỉ vậy, đối với những sản phẩm có nhiều bọt khí, hoặc để đảm bảo hiệu quả nhất, sạch nhất thì ta nên trang bị thêm chức năng hút chân không cho sản phẩm. Tùy vào tài chính mà bạn nên cân nhắc.

>> Xem thêm: Máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

>> Máy nhũ hóa chân không mỹ phẩm

4. Mô tơ phải đủ mạnh để tải được mẻ khuấy

 
Máy khuấy trộn
Bảng điều khiển chức năng khuấy và chức năng vét thành

 

Có bao nhiêu chức năng thì sẽ có bấy nhiêu mô tớ. Máy khuấy trộn mỹ phẩm có 2 chức năng là khuấy trộn và vét thành thì sẽ có 1 mô tớ khuấy và 1 mô tơ vét. Nếu thêm chức năng nhũ hóa thì sẽ gắn thêm mô tơ nhũ. Các mô tơ này hoạt động độc lập với nhau. Nghĩa là khi dừng mô tơ khuấy thì vẫn có thể bật mô tơ vét thành.

Mô tơ phải tương thích với dung tích mẻ khuấy (đầu ra của sản phẩm). Nếu mô tơ quá lớn thì không chỉ vận hành tốn điện mà còn cho hiệu suất thấp do không tương thích và có thể ảnh hưởng đến cả các bộ phận khác của máy. Nếu mô tơ nhỏ thì quá tải, nhiệt độ cao, dễ cháy hỏng mô tơ làm chết máy.

Ta nên chú ý đến ký hiệu Kw trên mô tơ bởi vì nó cho biết công suất của mô tơ. 1 HP (1 mã lực/1 ngựa) = 0,75 KW (Ki-lô-oát); 1,5 KW = 2HP. Thông thường mức kw tương ứng với dung tích sẽ như sau:

+ 100 Lít ~ 1 HP ~ 0,75 KW
+ 200 Lít ~ 2 HP ~ 1,5 KW
+ 300 Lít ~ 3 HP ~ 2,4 KW
+ 400 Lít ~ 4 HP ~ 3 KW
+ 500 Lít ~ 5 HP ~ 3.7 KW

 

Máy khuấy trộn dung dịch
Mô tơ phải đủ mạnh và tương xứng thì mới tải được dung tích bồn chứa liệu lớn

 

5. Thông số kỹ thuật máy khuấy trộn mỹ phẩm

Thông số kỹ thuật máy khuấy trộn mỹ phẩm

Tên gọi Thông số
Tên sản phẩm Máy khuấy trộn mỹ phẩm
Tên gọi khác Máy khuấy mỹ phẩm, máy khuấy dung dịch
Thương hiệu Tân Sao Bắc Á
Xuất sứ Việt Nam
Chất liệu Inox 304/316
Chức năng Khuấy trộn, vét thành
Dung tích bồn chứa 340 lít
Công suất tối đa Khuấy 300 lít
Mô tơ (số lượng 02 cái) 2,4 KW - 3HP
Kết cấu cánh khuấy So le 6x8
Kết cấu cánh vét Teflon chịu nhiệt, chịu ăn mòn
Bảo hành 12 tháng

6. Mua máy khuấy trộn mỹ phẩm giá vừa rẻ chất lượng tốt ở đâu?

 
Máy khuấy mỹ phẩm
Vận chuyển hàng cho quý khách hàng

 

Được thành lập từ năm 2009, với kinh nghiệm hơn 10 nghiên cứu chế tạo các loại máy móc sản xuất mỹ phẩm, hóa phẩm, công ty Tân Sao Bắc Á tự hào với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và am hiểu đặc điểm sản xuất mỹ phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam.

Không chỉ vậy, với mối quan hệ lâu năm với nhiều đối tác cung cấp linh kiện từ Việt Nam, Đài Loan, châu Âu,... chúng tôi luôn được ưu đãi chiết khấu cao. Quý khách mua máy khuấy trộn mỹ phẩm Tân Sao Bắc á không chỉ được ưu đãi mức giá tốt nhất và còn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Bảo hành 12 tháng toàn quốc
>> Miễn phí lắp đặt
>> Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua video call. Nếu không xử lí được thì sẽ có kỹ sư đến hướng dẫn
>> Bảo trì trọn đời sản phẩm
>> Giao hàng miễn phí phạm vi thành phố Hồ Chí Minh
>> 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi
>> Đến tham quan, trực tiếp test máy tại xưởng đến khi nào ưng thì thôi

 

Máy khuấy trộn nhũ hóa
Đóng gói sản phẩm chuẩn bị giao (sau bước này còn bước quấn lớp màng xốp bảo vệ)

 

Các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn máy móc mỹ phẩm Tân Sao Bắc Á như:

>> CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM THANH MỘC HƯƠNG (Website: thanhmochuong.vn) chuyên sản xuất các mỹ phẩm thiên nhiên như dầu gội, kem bôi da, thuốc nhỏ tai,...
>> CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ BIBITA
>> CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM NTK
>> CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOÁ SINH HÀ NỘI
>> CÔNG TY TNHH MAGISEA

....
Quý khách có nhu cầu tư vấn về máy khuấy trộn mỹ phẩm chỉ cần liên hệ tới số điện thoại 0989 193 888 chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất để bạn yên tâm lựa chọn.
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây