• MÁY KHUẤY TRỘN NHŨ HÓA MỸ PHẨM

  • Đăng ngày 11-04-2021 11:00:00 PM - 193 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: S000164
  • Giá bán: 0 đ
  • Dưới lực tác động cực lớn của cánh khuấy tốc độ cao, các phân tử sẽ va chạm với nhau, va chạm với cánh khuấy và với thành bồn chứa. Dưới ma sát và lực đẩy cực lớn do va chạm ở tốc độ cao, các phân tử sẽ bùng nổ và kết hợp với nhau ở tỷ lệ gần như hoàn mỹ nhất (100%). Nhờ đó, sản phẩm sẽ không có hiện tượng gợn, bọt khí, xốp, không đều màu; đồng thời, chất lượng của sản phẩm cũng sẽ đạt mức tối ưu nhất.

    Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Mr Dương 0989 193 888


Số lượng
MÁY KHUẤY TRỘN NHŨ HÓA MỸ PHẨM

Vấn đề thường gặp trong sản xuất mỹ phẩm

Trong ngành sản xuất mỹ phẩm, quá trình đồng hóa, hòa trộn tất cả các chất lại với nhau luôn gặp vấn đề lớn nhất đó là các chất, thành phần rất khó để kết hợp, hòa trộn với nhau 100%. Chính điều này khiến cho nguyên liệu trộn xong bị xốp, có bọt khí, không bóng, mịn và không đạt được hiệu quả tối ưu.

Giải pháp thiết bị nhũ hóa

Để khắc phục vấn đề này, máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm chính là giải pháp tốt nhất. Dưới lực tác động cực lớn của cánh khuấy tốc độ cao, các phân tử sẽ va chạm với nhau, va chạm với cánh khuấy và với thành bồn chứa. Dưới ma sát và lực đẩy cực lớn do va chạm ở tốc độ cao, các phân tử sẽ bùng nổ và kết hợp với nhau ở tỷ lệ gần như hoàn mỹ nhất (100%). Nhờ đó, sản phẩm sẽ không có hiện tượng gợn, bọt khí, xốp, không đều màu; đồng thời, chất lượng của sản phẩm cũng sẽ đạt mức tối ưu nhất, thẩm thấu tốt hơn và bảo quản được lâu hơn.
d
Máy khuấy trộn nhũ hóa 3 bồn lắp đặt tại Hòa Bình

Các loại máy nhũ hóa hiện có

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy nhũ hóa mỹ phẩm/máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm đó là: loại máy nhũ hóa mỹ phẩm thường và loại máy nhũ hóa mỹ phẩm có hút chân không. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 dòng sản phẩm này đó chính là ở chức năng hút chân không.

Chức năng của máy khuấy trộn nhũ hóa

Chức năng hút chân không có tác dụng chính trong việc loại bỏ các bọt khí. Bởi như chúng ta biết thì bọt khí luôn luôn xuất hiện trong quá trình chúng ta khuấy trộn, hay trong lúc các phân tử vỡ ra rồi kết hợp với nhau. Với chức năng hút chân không, toàn bộ các phân tử khí sẽ được hút hết 100%, từ đó tạo ra môi trường chân không. Mà trong môi trường chân không, không chỉ tốc độ lưu chuyển, đồng hóa nhanh hơn, mà các vi sinh vật, vi khuẩn cũng không thể tồn tại. Do đó, sản phẩm tạo ra vừa sánh, vừa quyện, lại vừa đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, hoàn toàn đạt chứng chỉ CGMP trong sản xuất mỹ phẩm.
Máy nhũ hóa
Bơm chân không lắp bên trên bồn chính (bên trái)

Nếu cơ sở, doanh nghiệp của bạn có thể trang bị dòng máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không thì đó chính là tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng bắt buộc phải trang bị máy nhũ hóa hút chân không mỹ phẩm. Trang bị được là tốt, nhưng không trang bị cũng không sao, miễn là sản phẩm khuấy trộn xong đạt ngưỡng tiêu chuẩn hiệu quả, tiêu chuẩn vệ sinh là được.

Cấu tạo máy nhũ hóa mỹ phẩm

Về cấu tạo, cả 2 dòng máy: máy nhũ hóa mỹ phẩm và máy nhũ hóa mỹ phẩm chân không gồm có:

+ 1 bồn chính (bắt buộc): có dung tích trung bình từ 50 lít – 1000 lít (hoặc có thể lớn hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng). Bồn chính gồm có nắp bồn, ben thủy lực, cánh khuấy (gồm cánh khuấy đồng hóa & cánh khuấy nhũ hóa), van xả. Nếu như là máy nhũ hóa mỹ phẩm chân không thì còn có thêm bơm chân không, đồng hồ đo áp suất chân không, cảm biến áp lực chân không.
Máy nhũ hóa mỹ phẩm
Bồn chính của máy nhũ hóa hút chân không

+ Bồn phụ (không bắt buộc): ngoài bồn chính ra thì bạn có thể trang bị thêm bồn phụ cho máy nhũ hóa của mình. Thông thường, người ta trang bị 2 bồn phụ có gia nhiệt (bằng nước hoặc bằng dầu). 2 bồn phụ này cũng có motor cánh khuấy, nắp nồi, ben thủy lực. Điểm khác biệt so với bồn chính là không trang bị bơm chân không. Bồn phụ dùng để chứa nguyên liệu cấp cho bồn chính giúp tiết kiệm thời gian tiếp liệu bằng tay cho bồn chúng.
Bồn khuấy nhũ hóa
2 bồn phụ máy nhũ hóa hút chân không

+ Các bồn được kết nối với nhau qua hệ thống ống dây dẫn nguyên liệu chuyên dụng, và được điều khiển bằng 1 tủ điện trung tâm duy nhất.

+ Ngoài ta, nếu như bạn làm máy nhũ hóa hay máy nhũ hóa chân không mà có thêm bồn phụ thì chúng tôi sẽ thiết kế thêm khu vực sàn đứng ở giữa để cho công nhân thao tác. Còn nếu bạn chỉ cần làm bồn chính thì chúng tôi sẽ thiết kế chân đứng cố định hoặc lắp bánh xe di chuyển do máy nhũ hóa/máy nhũ hóa chân không của bạn.
Máy nhũ hóa mỹ phẩm
Khu vực sàn đứng của máy khuấy trộn nhũ hóa

+ Tất cả các bộ phận như bồn chính, bồn phụ, cánh khuấy,….đều được cấu tạo từ inox 304 hoặc inox 316. Riêng với bồn chính có nhũ hóa chân không thì được làm từ inox 316, gồm 3 lớp có độ dày mỗi lớp từ 4mm trở lên. Cánh khuấy cũng được làm từ inox 316 để tăng khả năng chịu đựng ăn mòn khi khuấy trộn nguyên liệu.
Máy nhũ háo mỹ phẩm tự động
Cánh khuấy làm từ inox 316 bền bỉ và sạch nhất

Địa chỉ bán máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm uy tín

Công ty Tân Sao Bắc Á sản xuất và cung cấp tất cả các loại máy nhũ hóa, máy nhũ hóa chân không với đầy đủ các kích thước và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang cần tìm máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm để làm các dòng kem face, kem body, kem dưỡng, sirum, nước hoa, dung dịch vệ sinh, kem bôi da,….thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức không chỉ liên quan đến máy móc, mà còn liên quan đến sản phẩm mà bạn đang sản xuất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối, sản xuất chế tạo máy, chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế rất nhiều từ hàng khách hàng từ bắc vào nam. Chỉ cần bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Địa chỉ bán máy nhũ hóa mỹ phẩm
Vận chuyển dàn máy nhũ hóa và chiết rót ra ga Hà Nội
Máy trộn nhũ hóa
Máy khuấy trộn nhũ hóa bồn chính 150 lít lắp tại Hòa Bình
 
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây