• MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM (CHUẨN GMP)

 • Đăng ngày 03-06-2021 07:53:00 PM - 549 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: TSBA0001
 • Giá bán: 1.000 đ
 • Khối lượng: 150 kg
 • 👉 Bạn đang có ý định đầu tư máy nhũ hóa (có hút chân không hoặc không hút chân không) để sản xuất mỹ phẩm chất lượng, nhưng lại băn khoăn chưa biết mua ở đâu?

  👉 Bạn lo ngại việc thiếu thông tin sẽ gây cho bạn nhiều bất lợi khi mua, điển hình như việc bị người mua nâng giá, làm giá máy trộn nhũ hóa lên gấp nhiều lần?

  👉 Qua bài viết này, Tân Sao Bắc Á tin rằng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện, đầy đủ về máy nhũ hóa mỹ phẩm để tự tin mua sắm và trang bị.

  👉 Giá bán: 0989 193 888 (Mr. Dương).


Số lượng

⛔ Sản phẩm tương tự

👉 Máy trộn nhũ hóa hút chân không tự động PLC

👉 Bồn khuấy trộn dung dịch 500 L

👉 Máy khuấy trộn nhũ hóa 100 L 100% "made in Việt Nam"

MÁY NHŨ HÓA MỸ PHẨM CHUẨN GMP - ĐA DẠNG MẪU MÃ, SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, nền công nghiệp Việt Nam đang ngày càng nở rộ với hàng loạt lĩnh vực sản xuất đua nhau phát triển. Trong số đó, không thể không nhắc đến ngành sản xuất mỹ phẩm.

Kinh tế phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, do đó mà nhu cầu đối với các loại mỹ phẩm cũng tăng lên chóng mặt. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài, sẵn sàng đầu tư máy móc công nghệ, trang thiết bị để tạo ra các sản phẩm chất lượng, có lợi thế cạnh tranh riêng.

Một trong những loại máy móc quan trọng nhất không thể thiếu để làm ra 1 loại mỹ phẩm đó chính là Máy nhũ hóa mỹ phẩm - thiết bị có vai trò rất quan trọng trong việc khuấy trộn, nghiền nhỏ và đồng hóa các phân tử lại với nhau để tạo thành thể nhũ tương hoàn thiện có kết cấu đồng nhất.

Trong bài viết này, công ty Tân Sao Bắc Á sẽ mang đến cho bạn đọc góc nhìn toàn diện và các thông tin hữu ích nhất về máy nhũ hóa mỹ phẩm.

Máy nhũ hóa mỹ phẩm chuẩn GMP
Máy nhũ hóa mỹ phẩm chuẩn GMP

1. Máy nhũ hóa mỹ phẩm là gì?

Máy nhũ hóa mỹ phẩm là loại máy móc mỹ phẩm chuyên dùng để nhũ hóa, đồng hóa các loại nguyên liệu mỹ phẩm lại với nhau từ đó tạo thành hợp chất cuối cùng.

Một trong những vấn đề khó khăn nhất trong lúc trộn mỹ phẩm đó là đường kính các hạt lớn, sản phẩm hay bị phân lớp, tách dầu, tách nước do quá trình nhũ hóa không ổn định. Máy nhũ hóa với bộ cánh nhũ được cấu tạo chuyên dụng kết hợp với hệ thống cánh khuấy và bơm hút chân không sẽ giúp cho sản phẩm tạo ra được đều màu, không bị bọt khí, không phân tầng tách lớp.

⛔ Xem thêm: Máy nhũ hóa mỹ phẩm hút chân không

Máy khuấy trộn nhũ hóa
Mặt trước và mặt sau của máy nhũ hóa mỹ phẩm (máy trộn nhũ hóa)

2. Đặc điểm cấu tạo của máy khuấy trộn nhũ hóa

Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm có cấu tạo gồm các thành phần chính sau:

2.1. Bộ phận bồn khuấy (bồn nhũ hóa)

Bồn khuấy vừa có chức năng khuấy trộn đảo đều nguyên liệu, vừa có công dụng nhũ hóa. Bồn được cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 chuyên dùng cho sản xuất máy móc thiết bị nhà xưởng đạt chuẩn GMP.

Thông thường, bồn khuấy nhũ hóa sẽ gồm có 2 lớp: lớp bên trong và lớp gia nhiệt (gia nhiệt bằng dầu hoặc bằng nước). Một số loại bồn nhũ hóa mỹ phẩm còn có thêm 1 lớp thứ ba bên ngoài gọi là lớp bảo ôn cách nhiệt. Nhờ có lớp cách nhiệt này mà công nhân sẽ không bị bỏng khi chạm vào, bởi vì nhiệt độ của bồn có thể lên rất cao khi gia nhiệt, tối đa đạt 300 độ C.

Bồn nhũ hóa có dạng hình trụ, được cuốn và đánh bóng bằng công nghệ CNC chính xác, hàn bằng máy hoàn toàn nên không bị hở và vô cùng sáng bóng. Bên trên bồn chứa có nắp bồn; bên trong chứa hệ thống cánh khuấy, cánh nhũ hóa; bên dưới đáy bồn có van xả nguyên liệu ra ngoài.

Máy nhũ hóa mỹ phẩm
Bên dưới đáy bồn khuấy và chân đế bồn khuấy nhũ hóa

2.2. Bộ phận cánh khuấy và cánh nhũ hóa

Bộ phận này nằm ở bên trong bồn chứa. Đối với Máy trộn nhũ hóa do Tân Sao Bắc Á sản xuất, thiết bị được trang bị 3 hệ thống cánh gồm: cánh khuấy, cánh vét và cánh nhũ hóa.

Cánh khuấy có tác dụng chính để khuấy, trộn, nghiền cắt và đảo đều các các hạt phân tử.

Cánh vét có công dụng chính để vét sạch thành bồn, giúp nguyên liệu không bị dính vào bồn trong lúc khuấy, đồng thời cũng giúp vệ sinh bồn được sạch sẽ.

Cuối cùng là cánh nhũ được cấu tạo chuyên dụng kết hợp với motor nhũ cho tốc độ nhũ lên đến 2800 vòng/phút giúp kích phát tối đa quá trình nhũ hóa nhũ tương.

Máy nhũ hóa mỹ phẩm
Bộ 3 cánh khuấy, cánh nhũ và cánh vét trong bồn khuấy trộn nhũ hóa

2.3. Bộ phận motor

Máy được trang bị 3 loại motor: 1 motor khuấy, 1 motor nhũ và 1 motor vét thành. Các motor được liên kết với nhau bằng dây coaloa hoặc dây xích. Tùy theo dung tích của bồn chứa mà motor có công suất khác nhau. Về số vòng quay, motor khuấy có tốc độ trung bình 150-200 vòng/phút cho tốc độ khuấy đồng đều, nhanh chóng, đảm bảo khuấy trộn cắt đều các hạt đường kính nhỏ.

Motor vét thành cho tốc độ trung bình 100-150 vòng/phút để đảm bảo việc vét nguyên liệu được sạch sẽ nhất. Còn đối với motor nhũ, motor này cho tốc độ nhũ lên đến 3600 vòng/phút. Tùy vào dung tích bồn mà công suất motor khác nhau. Bồn càng lớn thì công suất càng phải cao mới đảm bảo nhũ ổn định, nhanh, mạnh và đều.

Motor kết nối với cánh khuấy, cánh nhũ, cánh vét thông qua một trục ben đứng chắc chắn. Hệ thống 3 motor kết hợp linh hoạt giúp cho sản phẩm hoạt động ổn định, tạo ra các mẻ trộn, mẻ khuấy mỹ phẩm chất lượng đồng đều.

Máy khuấy trộn mỹ phẩm
Motor nhũ hóa (giữa), motor cánh khuấy (trái), motor cánh vét (phải)

2.4. Bộ phận gia nhiệt

Máy trộn nhũ hóa có 2 cơ chế gia nhiệt: gia nhiệt bằng nước hoặc gia nhiệt bằng dầu.

Đối với gia nhiệt bằng nước, ta sử dụng nước sinh hoạt dùng cho sản xuất hoặc nước sinh hoạt hàng ngày đều được. Nhiệt lượng tối đa khi gia nhiệt bằng nước là 100 độ C.

Đối với gia nhiệt bằng dầu, ta cần sử dụng dầu gia nhiệt chuyên dụng (chúng tôi hỗ trợ miễn phí khi mua hàng). Nhiệt lượng tối đa khi sử dụng dầu gia nhiệt có thể lên đến 300 độ C, gấp 3 lần khi gia nhiệt bằng nước.

Tùy thuộc vào loại mỹ phẩm sản xuất mà bạn lựa chọn gia nhiệt bằng dầu hoặc bằng nước. Thông thường, gia nhiệt bằng nước phổ biến hơn.

Bồn khuấy mỹ phẩm
Hệ thống gia nhiệt có dây dẫn báo mức dung tích bên trong

2.5. Bảng điều khiển điện tử

Đây chính là “bộ não” của máy nhũ hóa mỹ phẩm. Đối với máy khuấy nhũ hóa, bảng điều khiển được lắp đặt các đồng hồ các màn hình hiển thị thông số bên trên các nút vặn giúp điều chỉnh tốc độ vòng quay, tốc độ nhũ hóa, nhiệt độ lớp gia nhiệt một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, đối với quý khách có yêu cầu thêm hoặc đối với dòng sản phẩm cao cấp hơn như máy trộn nhũ hóa hút chân không, chúng tôi sẽ lập trình máy bằng PLC tự động, tất cả chức năng đều hiển thị 100% tiếng Việt trên màn hình LCD cảm ứng từ 7-12 inch. Toàn bộ các thao tác vận hành máy sẽ được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.

Tất cả các linh kiện bên trong bộ điều khiển máy nhũ hóa mỹ phẩm như biến tần, công tắc báo điện, công tắc hành trình,… đều được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Đức, châu Âu.

⛔ Xem thêm: Máy nhũ hóa mỹ phẩm tự động

Máy nhũ hóa mỹ phẩm tự động
Bảng điều khiển điện tử của máy khuấy nhũ hóa mỹ phẩm

2.6. Bộ chân đỡ, giá đỡ

Gồm 4 chân (bệ đỡ) inox 304 được hàn trực tiếp vào đáy bồn, bên dưới gắn đế trụ hình tam giác giúp bồn chứa đứng chắc chắn, không bị nghiêng, lung lay. Ngoài ra, đối với quý khách cần sự linh hoạt cao, chúng tôi có thể gắn thêm bánh lái vào chân bồn giúp di chuyển bồn dễ dàng trong xưởng.

3. Ưu điểm của máy khuấy trộn nhũ hóa

3.1. Độ bền dài lâu

Với chất liệu cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 (đối với các bộ phận như cánh khuấy, nhũ, vét, lòng bồn còn được chế tạo từ inox 316), máy trộn nhũ hóa luôn có màu sắc sáng bóng, không bị ăn mòn, hoen rỉ. Nếu sử dụng và vệ sinh đúng cách kết hợp bảo trì định kỳ, máy cho độ bền tối thiếu trên 10 năm sử dụng.

3.2. Công nghệ hiện đại, không lo bị lạc hậu

Một trong những điều ta thường băn khoăn khi lựa chọn máy móc mỹ phẩm đó chính là liệu công nghệ đó có bị lạc hậu hay không? Liệu sử dụng công nghệ đó có thể sản xuất ổn định trong một thời gian dài hay không? Với hơn 10 năm kinh nghiệm thương mại, sản xuất máy móc ngành mỹ phẩm nói chung và máy khuấy trộn nhũ hóa nói riêng, công ty Tân Sao Bắc Á nghiên cứu và ứng dụng vào chiếc máy này những công nghệ cốt lõi và quan trọng nhất để sản xuất mỹ phẩm được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như sử dụng máy móc được lâu dài, giúp doanh nghiệp đầu tư có lợi nhuận.

Máy khuấy trộn nhũ hóa
Mặt sau máy khuấy trộn nhũ hóa

3.3. Đa dạng sản phẩm khuấy trộn

Máy khuấy nhũ hóa Tân Sao Bắc Á rất thích hợp để sản xuất 99% các loại dung dịch lỏng và đặc như dầu gội, sữa tắm, kem bôi da, kem trị ngứa, sữa rửa mặt, mật ong, sữa chua, sô cô la, serum, lotion, nước hoa hồng,…. Đối với mỗi loại sản phẩm, ta chỉ cần điều chỉnh về tốc độ khuấy, tốc độ nhũ và bơm hút chân không (nếu có) sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, với các loại dung dịch hóa học có độ ăn mòn cao như H2SO4 thì khi đó ta cần đến những loại máy móc chuyên dụng hơn phục vụ cho ngành sản xuất hóa chất. Đối với những loại máy móc đó, quý khách vui lòng liên hệ 0989 193 888 để được hướng dẫn và tư vấn kỹ lương nhất.

Máy khuấy mỹ phẩm
Máy khuấy nhũ hóa có thể khuấy trộn 99% các loại dung dịch đặc, lỏng

3.4. Vận hành đơn giản

Máy khuấy trộn nhũ hóa có tổng cộng 4 chế độ hoạt động hiển thị trên màn hình điện tử. Ta chỉ cần điều chỉnh các núm vặn để cài đặt các thông số về tốc độ nhũ, tốc độ vét, tốc độ khuấy và nhiệt độ gia nhiệt. Các công tắc đều có tiếng Việt chú thích và đèn báo hiển thị khi đang hoạt động. Chỉ cần chưa đến 5 phút là ta có thể hướng dẫn đầy đủ và dễ hiểu cơ chế vận hành của máy cho người sử dụng.

3.5. Dễ dàng vệ sinh, thay thế sửa chữa

Máy khuấy trộn nhũ hóa có cấu tạo đơn giản, tất cả các bộ phận đều có thể tháo rời được. Do đó quá trình bảo trì hay sữa chữa đều không gặp quá nhiều khó khăn. Khi gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến các bộ phận như motor, cánh khuấy, cánh nhũ, quý khách chỉ cần liên hệ số hotline 0989 193 888 thông báo thì chúng tôi sẽ có mặt để khắc phụ sự cố.

4. Thông số kỹ thuật máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Bảng thông số kỹ thuật máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm

Tên gọi Thông số
Loại máy Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm
Tên gọi khác Máy khuấy trộn nhũ hóa, máy khuấy nhũ hóa mỹ phẩm
Dung tích bồn nhũ 200L (có thể tùy chỉnh)
Nguồn điện 380V-50Hz
Kích thước bồn nhũ 680*680*720mm (D*R*C)
Chất liệu bồn nhũ 2 lớp: lớp trong inox 316, lớp ngoài inox 304
Gia nhiệt Thủy dịch, điện trở 7KW
Công suất motor nhũ 2.2Kw, 3HP
Công suất motor khuấy 1.5Kw
Công suất motor vét thành 1.5Kw
Kích thước 2200*850*2680 mm (D*R*C)
Trọng lượng 200kg

5. Địa chỉ mua máy nhũ hóa mỹ phẩm chất lượng

Quý khách đang có nhu cầu đầu tư sản xuất mỹ phẩm nhưng chưa biết lựa chọn loại máy nhũ hóa nào phù hợp, hay còn đang phân vân vì chưa thực sự hiểu rõ về máy khuấy trộn nhũ hóa mỹ phẩm thì chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số hotline 0989 193 888 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tất tần tật các thông tin cần biết trước khi đầu tư máy nhũ hóa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẻ chia sẻ miễn phí những thông tin và kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm quý báu và trải qua quá trình hơn 10 năm hình thành và tích lũy mà chúng tôi có được.

Tất cả máy móc bán ra đều được bảo hành miễn phí 12 tháng trên toàn quốc và hỗ trợ kỹ thuật cùng bảo trì trọn đời quá trình sử dụng.

✔️ Tất cả sản phẩm bán ra đều được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

✔️ Bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm.

✔️ Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc, nhà xưởng phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

⛔ Để tìm hiểu thêm về CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH, quý khách vui lòng click vào ĐÂY.

⛔ Để tìm hiểu thêm về CHÍNH SÁCH THANH TOÁN, quý khách vui lòng click vào ĐÂY.

⛔ Để tìm hiểu thêm về CÔNG TY TÂN SAO BẮC Á, quý khách vui lòng click vào ĐÂY.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.maymypham.vn 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây