CÁCH CHỌN MUA MÁY TRỘN NHŨ HÓA PHÙ HỢP NHU CẦU SẢN XUẤT

MUA MÁY TRỘN NHŨ HÓA PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SẢN XUẤT MỸ PHẨM, HÓA CHẤT

Máy trộn nhũ hóa là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất dược mỹ phẩm. Để chọn mua được máy trộn nhũ hóa phù hợp với nhu cầu sản xuất, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau như loại máy, công suất, giá cả,…. Trong bài viết này, Tân Sao Bắc Á sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua máy trộn nhũ hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Giới thiệu về máy trộn nhũ hóa

 • Máy trộn nhũ hóa là thiết bị chuyên dụng dùng để khuấy trộn và đồng hóa các thành phần nguyên liệu khác nhau của sản phẩm. Với bộ cánh khuấy và bộ cánh nhũ cực mạnh, máy giúp đánh tan, đều mịn các chất lỏng, bột, hoặc khí có độ nhớt và độ phân tán khác nhau để kết hợp tạo thành hỗn hợp đồng nhất (còn gọi là nhũ tương).
 • Máy được ứng dụng chủ yếu trong ngành sản xuất mỹ phẩm, sản xuất dược phẩm, công nghiệp hóa chất và thực phẩm. Các bộ phận được chế tạo từ thép không gỉ SUS 304 an toàn, không gỉ sét đặt tiêu chuẩn sản xuất phòng sạch(GMP).
 • Trên thị trường có hai loại máy nhũ hóa chính là:
  – Máy trộn nhũ hóa
  – Máy nhũ hóa chân không

Cách chọn mua máy nhũ hóa phù hợp với nhu cầu sản xuất

Nhu cầu thị trường

 • Nhu cầu thị trường liên quan đến việc bạn dự đoán được nhu cầu cho sản phẩm của bạn trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào. Từ đó, bạn cân nhắc được:
 • Nên mở rộng quy mô sản xuất hay giữ nguyên?
 • Nếu mở rộng thì cần thêm bao nhiêu sản phẩm?
 • Sản phẩm mới cần tiêu chuẩn và chất lượng như thế nào?
 • Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy trộn nhũ hóa loại nào, công suất bao nhiêu cho hợp lý.

Quy mô nhà xưởng

 • Đây cũng là yếu tố rất quan trọng. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc mới bắt đầu sản xuất dược mỹ phẩm thì nên chọn loại máy nhũ hóa có công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí.
 • Một số loại máy như: máy nhũ hóa 100L, máy khuấy trộn 150L là lựa chọn tương đối phù hợp.
 • Ngược lại, nếu quy mô nhà xưởng lớn thì việc đầu tư thiết bị chuyên dụng như máy trộn nhũ hóa chân không là quyết định sáng suốt. Chẳng hạn như Máy nhũ hóa chân không điều khiển cơ hoặc Máy nhũ hóa chân không điều khiển cảm ứng PLC 100%.
máy nhũ hóa mỹ phẩm, máy trộn nhũ hóa do Tân Sao Bắc Á sản xuất
máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm công suất từ nhỏ đến lớn

Năng lực kỹ thuật

 • Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm vận hành sản xuất, cũng như năng lực kỹ thuật còn hạn chế, thì bên bạn nên lựa chọn máy khuấy trộn hoặc nhũ hóa thông thường, để dễ thao tác, vận hành trong quá trình làm việc.
 • Thay vì việc lựa chọn máy móc nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật thì nên lựa chọn máy nhũ hóa được chế tạo bởi công ty trong nước thì sẽ có giao diện sử dụng thân thiện hơn, hướng dẫn vận hành và hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn khi máy có sự cố hoặc khi cần bảo trì bảo dưỡng máy.
 • Với bề dày 15 kinh nghiệm, Tân Sao Bắc Á cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và được hỗ trợ tận tâm trong suốt quá trình sử dụng.

>>>> Xem thêm: Ứng dụng 3 máy nhũ hoá mỹ phẩm vào sản xuất

máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á lắp đặt

Làm sao để mua được máy nhũ hóa chất lượng tốt?

Các yếu tố cần xem xét

Một chiếc máy trộn nhũ hóa chất lượng cần đảm bảo các yếu tố sau:

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật

 • Máy cần có bản vẽ kỹ thuật để đối chiếu với sản phẩm thực tế xem có sai sót gì không. Hãy hỏi bên bán về bản vẽ kỹ thuật để xem họ có năng lực và có làm điều đó trước khi chế tạo máy hay không.

Gia công tỉ mỉ, chính xác

 • Từng đường hàn, vết cắt, các chi tiết tiện đều phải được thực hiện bằng cơ khí chính xác thì mới đảm bảo chất lượng của máy trộn nhũ hóa. Bởi lẽ đây là một thiết bị phức tạp từ bồn chứa đến các bộ phận cánh khuấy, đảo, nhũ, chỉ cần một sai sót nhỏ là có thể làm giảm chất lượng sản phẩm hoặc vòng đời sản phẩm rất nhiều.
 • Khi xem máy, bạn hãy quan sát kỹ, dùng tay cảm nhận xem các vết hàn ra, vết đánh bóng ra sao là sẽ biết bên sản xuất có năng lực hay không.

Chất liệu cấu tạo

 • Toàn bộ chất liệu phải làm từ inox 304/316 thì mới đảm bảo yêu cầu về độ sạch trong sản xuất dược mỹ phẩm.
 • Ngoài ra, độ dày của bồn chứa liệu, cánh khuấy cũng quyết định đến chất lượng và giá thành. Bạn nên hỏi kỹ để nắm được các thông số này.

Vận hành ổn định

 • Trong quá trình hoạt động, máy càng êm, càng chống ồn tốt bao nhiêu thì chất lượng máy càng cao bấy nhiêu.Bên cạnh đó, máy không hay gặp các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Giao diện kỹ thuật dễ điều khiển

 • Một chiếc máy khuấy nhũ hóa tốt sẽ có giao diện điều khiển thân thiện, có chữ tiếng Việt và chú thích mô tả rõ ràng. Cho dù không cần phải chuyên viên kỹ thuật là bạn cũng có thể chạy máy được.

Các thương hiệu uy tín

 • Đối với ngành chế tạo máy ở Việt Nam, có không ít các bên đi nhập hàng từ Trung Quốc về rồi bán lại trong nước để ăn chênh lệch. Các công ty như vậy có năng lực kỹ thuật tương đối hạn chế và cũng không thật sự hiểu tường tận về máy móc khi họ không trực tiếp chế tạo.
 • Với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất, gia công và chế tạo máy, Tân Sao Bắc Á tự hào là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy móc mỹ phẩm, giúp các công ty Việt Nam có cơ hội sử dụng máy móc chất lượng quốc tế với mức giá hợp lý, đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm 24/7.

>>>> Xem thêm: Máy nhũ hóa chân không tự động

máy nhũ hóa mỹ phẩm
máy nhũ hóa mỹ phẩm

Làm sao để mua được máy nhũ hóa với mức giá rẻ nhất?

Các kênh mua bán máy nhũ hóa

 • Tốt nhất là chỉ nên mua máy trộn nhũ hóa của những bên có nhà xưởng sản xuất. Không gì bằng mắt thấy tai nghe, bạn nên đến trực tiếp xưởng sản xuất của bên bán để xem họ có phải sản xuất thật, chất lượng thật hay không hay chỉ thổi phồng năng lực của mình nên.

So sánh báo giá, thương lượng đàm phán

 • Bạn hãy tham khảo mức giá và nghe tư vấn từ 3-5 bên rồi sau đó so sánh báo giá để xem bên nào có mức giá tốt nhất.
 • Tuy nhiên, không phải bao giờ rẻ nhất cũng là tốt nhất. Hãy cân nhắc đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và thương hiệu của nhà sản xuất.
 • Nhiều khi chênh lệch chỉ vài ba triệu nhưng cái giá cho việc lựa chọn giá rẻ thì có thể tốn của bạn hàng trăm triệu lợi nhuận sau này.
 • Tương tự, có thể mua giá cao hơn một chút nhưng sẽ có thể lãi hàng trăm triệu nhờ sản phẩm chất lượng, máy móc vận hành ổn định.
 • Trong quá trình đàm phán, hãy hướng đến lợi ích chung, cả hai bên đều cùng thắng (win-win) thì chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc máy nhũ hóa chất lượng và phù hợp nhất.

>>>> Xem thêm: Bồn khuấy trộn giá rẻ chuẩn inox 304 cao cấp

Một số công trình Tân Sao Bắc Á thi công lắp đặt:

 

máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt (1)
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á giao hàng lắp đặt (1)
máy nhũ hóa mỹ phẩm
máy nhũ hóa mỹ phẩm
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á lắp đặt
máy trộn nhũ hóa công ty Tân Sao Bắc Á lắp đặt

 

Máy trộn nhũ hóa là thiết bị quan trọng. Việc lựa chọn máy trộn nhũ hóa phù hợp là điều không hề dễ dàng kể cả đối với những người đã có kinh nghiệm.

Thông qua bài viết này, Tân Sao Bắc Á hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chiếc máy nhũ hóa ưng ý nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhanh nhất

>>> Có thể bạn quan tâm:

Các loại máy móc, dây chuyền sản xuất phổ biến nhất trong năm 2023

Mở công ty sản xuất mỹ phẩm, xưởng sản xuất mỹ phẩm bắt đầu từ đâu?

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ T N SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4, Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39 602 613
Hotline: 0989 193 888 – 0985 467 398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.comwww.tasaba.vnwww.maymypham.vn

0989193888
Liên hệ