Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin về chính sách thanh toán, giao hàng để đảm bảo quyền lợi và nhận được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chào mừng và cảm ơn quý khách đến với Công Ty TNHH máy móc thiết bị Tân Sao Bắc Á. Để đảm bảo các quyền lợi cũng như nhận được những hỗ trợ kịp thời, quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin về Chính sách thanh toán – giao hàng của chúng tôi.

Xem thêm:

I. Chính sách thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Quý khách thanh toán trực tiếp tại công ty, sau đó nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận giá trị hàng hóa đã mua.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Để giao dịch nhanh chóng được thực hiện và tiện lợi cho cả 2 bên, Quý khách vui lòng thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ATM.

Quý khách có thể đến ngân hàng hoặc các máy ATM cùng mạng lưới ngân hàng để chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây của chúng tôi:

Tài khoản 1: Áp Dụng cho khách hàng là Doanh Nghiệp, Công Ty, Tổ Chức

Tên Ngân Hàng Ngân hàng Nông Nghiệp (chi nhánh Bình Phú Tp. HCM)
Chủ Tài Khoản Công ty TNHH máy móc thiết bị Tân Sao Bắc Á
Số Tài Khoản 6460201115143

Tài khoản 2: Áp dụng cho khách hàng là cá nhân

Tên Ngân Hàng Ngân hàng NN & PTNT CN Bình Phú Tp. HCM
Chủ Tài Khoản Phạm Văn Dương
Số Tài Khoản 6460201086080

Tài khoản 3: Áp dụng cho khách hàng là cá nhân

Tên Ngân Hàng Ngân hàng Sacombank PGD Hàn Hải Nguyên (chi nhánh Chợ Lớn Tp. HCM)
Chủ Tài Khoản Phạm Văn Dương
Số Tài Khoản 060074703952

Tài khoản 4: Áp dụng cho khách hàng là cá nhân

Tên Ngân Hàng Ngân hàng Vietcombank PGD 3 tháng 2 Tp. HCM
Chủ Tài Khoản Phạm Văn Dương
Số Tài Khoản 0511000433734

Sau khi chuyển tiền, Quý khách vui lòng email hoặc gọi điện thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của Quý khách để thuận tiện trong việc kiểm tra.

Dựa vào thông tin trên đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ áp dụng một trong những hình thức vận chuyển để chuyển hàng cho quý khách sau khi quý khách đã thanh toán cho chúng tôi.

II. Chính sách giao hàng

2.1. Trong khu vực thành phố HCM

Trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Tân Sao Bắc Á sẽ liên hệ và giao hàng miễn phí đến tận nơi mà quý khách đã ghi trong đơn đặt hàng.

2.2. Đối với các tỉnh thành khác

Đối với các khu vực ngoài thành phố HCM, quý khách vui lòng hỗ trợ phí vận chuyển khi nhận hàng. Các phương thức được chúng tôi sử dụng để giao hàng là: đường sắt, đường hàng không hoặc đường bưu điện.

2.3. Cam kết giao hàng

Tất cả hàng hóa trước khi giao đều được bao bọc cẩn thận từ 2-3 lớp bằng xốp mềm, băng keo cuốn chuyên dụng, ván gỗ, vải sợi nhằm đảm bảo hàng hóa không bị sứt mẻ, xước sát trong quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ lưỡng, chạy thử trước khi bàn giao để quý khách an tâm sử dụng.

2.4. Thời gian nhận hàng

Tùy vào từng khu vực địa lý mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng ngay trong ngày hoặc không quá 1 ngày làm việc kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng của quý khách.
Đối với khu vực ngoài thành phố HCM, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào từng hình thức giao hàng cụ thể, tuy nhiên không vượt quá 10 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng của quý khách (Trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh,…)

III. Thắc mắc, khiếu nại

Nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại, ý kiến phản hồi nào về dịch vụ bảo hành của công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 08. 2246.3999 – 08. 2241.8459, gặp phụ trách chăm sóc khách hàng – Hoặc email đến: congtytansaobaca@gmail.com để nhận được hướng dẫn kịp thời nhất.


Tân Sao Bắc Á là công ty chuyên sản xuất, gia công chế tạo, nhập khẩu các loại máy móc sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm. Các sản phẩm chính gồm có: máy nhũ hóa, máy chiết rót, máy đóng gói, máy in date, dây chuyền sản xuất,…. Trong đó, Tân Sao Bắc Á tự hào là đơn vị chuyên sản xuất máy nhũ hóa mỹ phẩm và máy chiết rót tự động số 1 Việt Nam. Được thành lập từ năm 2009 với hơn 12 năm kinh nghiệm, Máy móc thiết bị Tân Sao Bắc Á cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế, giá bán tận xưởng không qua trung gian cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á

📌 Địa chỉ: F12/4, Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP. HCM
📍 Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
☎ Điện thoại CSKH: 028 2246 3999028 2241 8459
📞Mobile – Zalo đặt hàng: 0989 193 8880962 184 8880924 686 989
👨‍🚒 Hỗ trợ kỹ thuật: 0985 467 3980933 259 371
📧 Email: congtytansaobaca@gmail.com
✅ Facebook: Máy móc thiết bị Tân Sao Bắc Á
✅ Youtube: Tân Sao Bắc Á
✅ Website: tansaobaca.comwww.tasaba.vnwww.maymypham.vn