máy lọc nước công nghiệp
 • Máy lọc nước RO công nghiệp 500L/h

 • Đăng ngày 16-09-2020 05:09:39 AM - 221 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: TM500
 • Giá bán: 0 đ
 • Khối lượng: 120 
 •    Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO 500L là sản phẩm được nhiều cơ sở săn đón với mục đích lọc nước tinh khiết phục vụ người tiêu dùng và phục vụ các ngành công nghiệp nước sạch khác, với công nghệ hiện đại , tiên tiến . áp dụng 1 tầng lọc công suât lên tới 500L/h.

     Hệ thống máy lọc hoạt động dễ dàng thông quá bảng điều khiển thực hiện qua các chu trình trên giàn máy bao gồm: cột lọc thô, lọc tinh và mạng RO cao cấp , đảm bảo giữ đưuọc lượng nước tinh khiết và loại bỏ các tạp chất độc hại có trong nước như: Sắt , chì , kẽm, các cặn bẩn cso trong nước. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn GMP của BYT.

     Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

     Chi tiết xin liên hệ : 0989 193 888 (Mr.Dương)


Số lượng
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT - MÁY LỌC NƯỚC RO 500L/H

   Để đảm bảo chất lượng cuộc sống chúng ta cần giữ vệ sinh môi trường và vệ sinh nguồn nước, trong đó vệ sinh nguồn nước là điều cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của con người, vì vậy mà việc cung cấp nước sạch là điều cực kỳ quan trọng, Mỗi năm nước ta có thêm 2,6% diện tích đất liền bị xâm nhập mặn, chủ yếu ở các tỉnh ven biển, và ô nhiễm nguồn nước là 1 vấn đề cực kỳ nan giải.
   
   Công nghiệp phát triển , dân số tăng nhanh, thời tiết ngày càng khắc nghiệt chính vì vây mà nguồn nước bị ảnh hưởng rất lớn. dẫn đến việc cung cấp nước sạch và nguồn nước sạch dang là nhu cầu cấp bách. Để đáp ứng nhu cầu đó CTY máy móc thiết bị TÂN SAO BẮC Á, cung cấp hệ thống máy lọc nước RO 500L/h nhằm phục vụ các cơ sở sản xuất nước giải khát, các hệ thống nhà hàng, hệ thống khu tập thể, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người sử dụng trong xã hội hiện nay.
   
    Hệ thống được lắp đặt với đội ngũ các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề vững sản phẩm luôn đạt hiệu quả lọc cao,  chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh. Hệ thống tiết kiệm điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cùng loại. Nước lọc tinh khiết đạt chuẩn nước sạch bộ y tế, khả năng loại trừ muối của màng cao 98%

 
img 20200916 140452
Máy lọc nước RO 500L/h
1. Tính năng của máy lọc nước RO 500L/h

    Máy được thiết kế gọn gàng với các bộ phận lọc xùng trên 1 khung có thể di chuyển dễ dàng, được sử dụng trong sản xuất thực phẩm , nước uống : nước tinh khiết, nước ngọt, lọc nước nhà xưởng...tóm lại nó được sử dụng ở tất cả các cơ sở doanh nghiệp trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch để đảm bảo cho sản phẩm tiêu dùng của bạn.

   Hệ thống lọc nước tinh khiết RO , được ứng dụng rộng rãi và được kiểm chứng về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các tổ chức như: FDA,WHO và tiêu chuẩn 2015/BYT của BỘ Y Tế Việt Nam. 
   
   Quy trình xử lý của máy bao gồm:
- Giai đoạn 1: Xử lý kim loại, khử mùi và làm mềm
- Giai đoạn 2: Hệ thống lọc an toàn theo đường hút dẫn
- Giai đoạn 3: Hệ thống tinh lọc qua màng lọc RO-UV
máy lọc nước
Chi tiết máy hoàn hảo, thiết kế đẹp mắt

2. Ứng dụng - nguyên lý hoạt động

    Máy lọc nước RO công nghiệp 500 L/h có khả năng xử lý nước giếng khoan hay nước ngầm, giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi và màu trong nước. Đồng thời loại bỏ các kim loại như Fe, Mn, As. Sau khi loại bỏ các chất nhiễm bẩn có trong nước ngầm hay nước giếng khoan thì hệ thống cũng sẽ loại bỏ các ion Ca,  Mg gây nên nước cứng cho nguồn nước. Đảm bảo nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo quy chuẩn.

    Nước được lấy trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ sẽ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột này có tác dụng  loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….

   Sau đó, nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa trao đổi, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

    Khi loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước RO 500 L/h thì nước sẽ cho chảy qua  cốc lọc tinh. Cốc  lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

 
máy lọc nươc RO
Bộ phận tự động lặp lại thông minh

3. Ưu điểm của máy lọc nước tinh khiết 500L/h
 • Sử dụng công nghệ lọc nước RO cao cấp, loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và chất tạp không liên quan
 • Vận hành, xả rửa hệ lọc tự động
 • Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo sự cố khi gặp vấn đề trong quá trình lọc.
 • Sử dụng đồng hồ hiển thị độ điện dẫn, áp suất, tổng chất rắn hòa tan TDS
 • Hệ thống xử lý lọc tho của máy được sử dụng hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp và đúc nguyên khối không gỉ sét có nhiệm vụ bảo vệ màng lọc chính.
 • Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động ngắt điện khi mức nước thấp hơn mức cho phép
 • Mạch bảo vệ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện, nối ngắt mạch, hoặc tăng áp , điện bị dừng đột ngột. Khả năng giải quyết sự cố hoàn hảo.
 • Tích hợp thiết bị chống tái nhiễm khuẩn UV đặc biệt hiệu quả.
img 20200916 140508

4.Thông số kỹ thuật: 

- Năng suất sản xuất:                          500L/h
- Công suất tiêu thụ:                           2,5Kw
- Nguồn điện:                                     220V – 50Hz
- Số lượng màng lọc RO:                    01
- Bơm chính:                                      Bơm trục đứng 1.1Kw(Italia)
- Bơm chung chuyển:                          0.74Kw (Italia)
- Cột lọc Composite 1054                   02 cột
- Hệ thống diệt khuẩn:                         Đèn UV  3 gallons/phút
- Hệ thống phao tự động ngắt:             02
- Hệ thống hiện thị lưu lượng và áp lực: 01
- Phân phối bởi CTY TÂN SAO BẤC Á
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc
binh nuoc


Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.


Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây