Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM-1516
 • Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM-1516

 • Đăng ngày 23-06-2020 03:33:47 AM - 349 Lượt xem
 • Mã sản phẩm: S000040
 • Giá bán: 0 đ
 • Không mất quá nhiều thời gian, nhưng ta cũng có thể có được một mẻ kem ngon, có thể so sánh được với các thương hiệu kem nổi tiếng và đắt tiền, được đánh giá là ngon, hương vị tự nhiên.

  Máy làm kem tự động giúp tạo ra các loại kem đảm bảo không có hóa chất, không hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì sử dụng 100% nguyên liệu tươi nguyên, giá thành kem tự làm không rẻ hơn, thậm chí còn đắt hơn kem ngoài tiệm nhưng an toàn tuyệt đối. Chưa kể là sự hứng thú của các thành viên trong gia đình khi tự tay mình làm được món mà trước giờ nghĩ chỉ có thể mua ngoài tiệm. Thực ra thì không có máy, kem tự làm vẫn được, nhưng độ bông xốp không bằng máy được. 

  Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

  Hotline: 0989 193 888


Số lượng
may lam kem komasu 1516 1
Máy làm kem tự động làm lạnh Komasu KM-1516

Tính năng đặc biệt của máy làm kem Komasu KM-1516. Đây là máy làm kem và kem đá tự động làm lạnh. Máy có cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động cùng với động cơ quay đảo kem, với nhiều ưu điểm.

- Tự động làm lạnh bằng compressor

- Không cần phải chờ đợi thời gian làm lạnh bowl có dung tích: 1.5 lít.

- Chế độ làm lạnh sâu.

- Điều khiển điện tử

- Độ lạnh đạt từ -18 đến -35oC

- Có thể làm liên tục nhiều lượt và bất cứ lúc nào.

- Để đảm bảo an toàn cho bạn và tăng độ bền của máy, luôn đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

 

Khi sử dụng máy làm kem Komasu các bạn cần lưu ý an toàn cơ bản luôn phải được tuân theo để giảm nguy cơ cháy nổ, giật điện hoặc bị thương, bao gồm:

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Chắc chắn rằng điện áp đang sử dụng phù hợp với điện áp được ghi trên thông số của sản phẩm, và chắc chắn rằng sự nối đất của ổ cắm chìm ở trong điều kiện tốt.

- Không vận hành thiết bị có hỏng hóc ở dây nối hoặc ổ cắm, hoặc sau khi thiết bị gặp sự cố vận hành, hoặc rơi vỡ trong bất kì trường hợp nào. Thiết bị được khuyên nên đưa đến trung tâm bảo hành để sửa chữa.

- Không lật sản phẩm hoặc đặt nghiêng một góc lớn hơn 45oC

- Để ngăn chặn nguy cơ sốc điện hoặc gây nguy hiểm, không tiếp xúc các bộ phận như dây nối, ổ cắm và quạt thông gió với nước, nhúng thiết bị vào nước hoặc chất lỏng khác.

- Rút ổ cắm thiết bị sau khi sử dụng hoặc trước khi làm sạch.

- Để thiết bị cách các thiết bị khác ít nhất 8cm để có được sự tỏa nhiệt tốt nhất.

- Không sử dụng các linh kiện không được giới thiệu bởi nhà sản xuất.

- Cần có sự giám sát của người lớn hoặc người giám hộ khi thiết bị được sử dụng hoặc để gần trẻ em.

- Không sử dụng thiết bị gần nguồn lửa, kim loại nóng hoặc bếp.

- Tấm phủ kim loại hoặc các thiết bị điện tử khác không được đưa vào trong thiết bị để tránh nguy cơ cháy hoặc đoản mạch.

- Khi lấy kem ra, không gõ vào thân máy hoặc gờ thân để bảo vể thân khỏi các hư hỏng.

- Không bật nguồn trước khi lắp đặt thân hoặc bộ trộn.

- Nhiệt độ lí tưởng cho nguyên liệu là 25 ± 5oC. Không để nguyên liệu trong tủ lạnh để làm lạnh trước vì có thể dể gây tắc bộ trộn trước khi hỗn hợp kem hoàn thành.

- Tuyệt đối không tháo động cơ trộn khi đang làm kem.

- Nếu bạn muốn thực hiện chức năng làm lạnh sau khi quá trình làm kem kết thúc, tháo động cơ trộn ra trước để kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

- Không sử dụng ngoài trời.

- Không tẩy vết bẩn với bột tẩy hoặc vật dụng cứng.

- Giữ lại hướng dẫn sử dụng

Lưu ý trước khi làm kem với máy Komasu KM-1516

1. Công đoạn làm sạch

Trước khi sử dụng, rửa sạch các phần sẽ tiếp xúc với kem của thiết bị (bao gồm âu rời, lưỡi trộn, nắp trong, nắp dự trữ, cốc đong và thìa)

2. Chuẩn bị các nguyên liệu

Chuẩn bị các nguyên liệu cho công thức của bạn hoặc công thức trong sách hưỡng dẫn, rồi đổ hỗn hợp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào âu rời.

Chú ý: Bạn không cần đặt âu trong tủ lạnh trước, vì máy có cơ chế tự nén sẽ giúp làm đông lạnh các nguyên liệu trong quá trình vận hành để đảm bảo chất lượng của kem thành phẩm.

3. Lắp ráp thiết bị

Chú ý: Chắc chắn rằng dây nguồn chưa được nối với ổ điện trong quá trình lắp thiết bị.

Quan trọng: Luôn đặt máy làm kem theo đúng chiều và trên một mặt phẳng để cơ chế nén của thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

 • Lắp âu rời với nguyên liệu bên trong vào thân máy.

 • Lắp lưỡi trộn vào âu rời và giữ cho lỗ ở dưới lưỡi trộn khít với trục của động cơ trộn. (xem chi tiết hình dưới)

 • Lắp nắp trong lên phía trên âu rời và khóa theo chiều kim đồng hồ.

 • Đặt nắp dự trữ lên trên nắp trong suốt.

Cách vận hành máy làm kem Komasu KM-1516

Kiểm tra điện áp để chắc chắc điện áp thiết bị sử dụng phù hợp với gia đình bạn, sau đó cắm điện vào đúng lỗ cắm.

Vận hành cơ bản:

Nút ấn hẹn giờ [TIMER]: Sau khi cắm điện, ấn nút hẹn giờ [TIMER] lập tức, thời gian và nhiệt độ được hiển thị trên màn hình, thời gian vận hành tối đa là 60 phút. Sau đó, máy sẽ bắt đầu hoạt động. Sau khi quá trình đếm ngược kết thúc, bạn sẽ nghe thấy âm thanh “Di Di Di” phát ra từ máy. 10, 20, 30, 40, 50 và 60 phút vận hành là tùy ý và có thể ấn nút để tùy chỉnh lại trong một số trường hợp.

Lưu ý: Dùng kem sau khi quá trình hoàn thành hoặc để kem bảo quản trong tủ lạnh để tránh kem bị chảy.

Điều chỉnh hoạt động:

 • Ngừng vận hành: Bạn có thể tắt máy trong thời gian máy đang vận hành bằng cách ấn nút hẹn giờ cho đến khi con số nhảy về 0. 

 • Điều chỉnh thời gian vận hành (trong quá trình vận hành): Khi máy đang hoạt động, bạn có thể tăng hay giảm thời gian vận hành bằng cách ấn nút [TIMER]

 • Tăng thời gian vận hành (sau khi quá trình vận hành kết thúc)

 • Khi thời gian vận hành (ví dụ 60 phút) kết thúc và máy ngừng hoạt động: Nếu bạn muốn có được thành phẩm đông đặc hơn, bạn có thể điều chỉnh [TIMER] một lần nữa để lựa chọn thời gian máy hoạt động (10/20/30/40/50/60 phút). Khi hỗn hợp kem trở nên cứng hơn, việc lưỡi trộn bị tắc là điều bình thường. Khi quá trình kết thúc, máy sẽ phát ra âm thanh “Di”. Lúc này, bạn có thể đặt kem vào tủ lạnh để bảo quản.

Lưu ý: Luôn nhớ rút phích cắm khỏi ổ trước khi bạn lấy kem thành phẩm ra khỏi máy để đề phòng điện giật.

Chức năng tự bảo vệ của động cơ:

Khi kem trở nên đông đặc hơn, động cơ trộn có thể bị tắc. Lúc này, cơ chế bảo vệ động cơ sẽ ngừng hoạt động của động cơ bằng cách kiểm tra nhiệt độ để bảo vệ tuổi thọ cho động cơ.

Điều chỉnh lượng nguyên liệu:

Để tránh tràn và lãng phí, hãy đảm bảo rằng lượng nguyên liệu không vượt quá 60% dung tích âu rời (trong quá trình định hình kem sẽ tăng khối lượng)

Một số công thức làm kem cơ bản:

1. Cách làm kem Vani

Nguyên liệu: cho 8 ½ phần ăn:

 • 1 cốc sữa nguyên kem

 • ½ cốc đường cát

 • 3/2 cốc kem đặc, đã được làm lạnh

 • 1-2 thìa café chiết xuất vani để tạo mùi

Cách làm:

Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng đánh ở tốc độ thấp trong 1-2 phút để hòa đường vào sữa cho đến khi đường tan hết. Khuấy thêm kem đặc và vani để tạo hương. Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc, trong khoảng 50-60 phút.

Các hương vị khác:

 • Chip bạc hà: Thay vani bằng 1 đến 1½ thìa café chiết xuất bạc hà (để tạo hương). Bào nhỏ thanh sô cô la với vị yêu thích của bạn (đắng hoặc ngọt) rồi thêm vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.

 • Bơ hồ đào: Đun nóng chảy 1 miếng bơ nhạt trong 1 xoong con. Thêm 1 cốc hồ đào bào nhỏ và 1 thìa café muối. Đun ở nhiệt độ trung bình thấp, khuấy đều và liên tục cho đến khi được hỗn hợp màu cánh gián nhạt. Tắt bếp, bắc nồi và để nguội hoàn toàn hỗn hợp. Thêm hỗn hợp vào trong vòng 5 phút cuối của quá trình trộn.

 • Bánh quy và kem: Thêm ¾ cốc bánh quy bào nhỏ/bóp vụn hoặc loại kẹo yêu thích của bạn (sô cô la chip, Oreo, Oreo bạc hà, v.v) trong 5 phút cuối của quá trình trộn.

2. Cách làm kem socola cơ bản

Nguyên liệu: Dùng cho 8 ½ phần ăn

 • 1 cốc sữa nguyên kem

 • ½ cốc đường cát

 • 240g sô cô la đắng/ngọt tùy khẩu vị

 • 1 cốc kem đặc lạnh

 • 1 thìa café chiết xuất vani

Các bước làm:

Đun sữa nguyên kem sôi lăn tăn (công đoạn này có thể đun trên bếp hoặc dùng lò vi sóng). Xay đường và sô cô la cho đến khi sô cô la được bào vụn. Thêm sữa nóng, hỗn hợp sẽ sánh và mịn. Đổ hỗn hợp sang âu trung bình để làm nguội hoàn toàn. Khuấy đều kem đặc và vani để tạo hương.

Bật máy, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay nguyên liệu và để hỗn hợp được trộn cho đến khi đông đặc trong khoảng 5-60 phút.

Các hương vị khác:

 • Sô cô la hạnh nhận: Thêm ½ thìa café chiết xuất hạnh nhân cùng với vani. Thêm ½-3/4 cốc hạnh nhân bào hoặc sô cô la bọc hạnh nhân bào trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.

 • Bánh quy sô cô la: Thêm ½-1 cốc bánh quy bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh.

 • Bánh sô cô la hạnh nhân: Thêm ½-1 cốc bánh brownie bóp vụn trong 5 phút cuối của quá trình làm lạnh

 • Kẹo dẻo sô cô la: Khi múc kem sang dụng cụ chứa để làm lạnh, tạo tầng cho món kem của bạn với sốt sô cô la và kẹo dẻo ca ra men.

3. Kem dâu tươi

Nguyên liệu: Dùng cho 8 ½ phần ăn

 • 250g dâu tươi, bỏ cuống, thái lát

 • 3/2 thìa súp nước cốt chanh

 • 1 cốc đong đường

 • 1 cốc đong sữa nguyên kem

 • 1 thìa café chiết xuất vani

Cách làm:

 • Trong 1 âu nhỏ, trộn dâu với nước cốt chanh và 1/3 cốc đường, khuấy nhẹ nhàng và để dâu ngấm trong dung dịch trong vòng 2 giờ.

 • Trong 1 âu trung bình, sử dụng phới cầm tay hoặc phới lồng để đánh tan đều sữa và đường cát cho đến khi đường tan hết, trong khoảng 1-2 phút ở tốc độ trung bình. Khuấy đều hỗn hợp sữa với chất lỏng chảy ra từ dâu và vani. Bật máy lên, đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh qua khay trượt, để hỗn hợp được trộn cho đến khi đặc lại, trong khoảng 50-60 phút. Thêm các lát dâu vào trong 5 phút cuối của quá trình làm đông kem.

Chú ý: Loại kem này nhìn sẽ rất tự nhiên với màu hồng nhạt. Nếu muốn kem có màu đậm hơn, nhỏ 1 vài giọt màu hương liệu cho đến khi đạt được màu săc như mong muốn.

4. Cách làm kem chanh đá

Nguyên liệu: cho 8 ½ phần ăn

 • 3/2 cốc đường

 • 3/2 cốc nước

 • 1 cốc nước cốt chanh

 • 1 thìa cafe chanh hương liệu/vỏ chanh bào

Cách làm:

Hòa đường và nước trong 1 xoong con và đun sôi ở nhiệt độ trình bình cao. Hạ nhiệt xuống mức nhỏ và không khuấy cho đến khi đường tan hết, từ 3-5 phút. Để nguội hoàn toàn. Đây là một hỗn hợp siro đơn giản và bạn có thể làm với số lượng lớn để phục vụ cho những lần làm kem chanh đá sau này. Để trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng được sử dụng.

Khi hỗn hợp nguội, thêm nước chanh và chanh hương liệu và khuấy đều. Bật máy, đổ hỗn hợp chanh vào âu làm lạnh và để máy trộn làm việc cho đến khi đặc, khoảng 5-60 phút.

Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng bao bì: 13,9kg

- Loại máy làm kem: Gia đình

- Công suất: 150W

- Kích thước: 402mm x 281mm x 245mm

- Trọng lượng sản phẩm: 12,2kg

- Nguồn điện áp: 220V - 240V / 50Hz

- Dung tích: 1,5 lít

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Bảo hành: 12 tháng


Sản phẩm được bảo hành 12 tháng, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

👉 Chi tiết về điều khoản bảo hành xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Chi tiết về chính sách thanh toán, xin mời quý khách click vào ĐÂY.

👉 Để tìm hiểu thêm về Công ty Tân Sao Bắc Á, xin mời quý khách click vào ĐÂY.


Công ty Tân Sao Bắc Á chuyên nhận thiết kế, chế tạo, gia công hoặc đặt hàng nước ngoài tất cả mọi loại máy móc phục vụ các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản xuất,...

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ:
F12/4 Liên Ấp 5-6, Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Chi nhánh 2: 118 Đường G7 Phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 - 028 2241 8459 - Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989.193.888 – 0985.467.398
Email: duongtasaba@gmail.com /congtytansaobaca@gmail.com
Website: www.tansaobaca.com - www.tasaba.vn -  www.tansaobaca.vn
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây