Tìm hiểu về dây chuyền chiết rót nước mắm và những đều cần biết

dây chuyền chiết rót nước mắm (4)
 • Dây chuyền chiết rót nước mắm được ứng dụng nhiều trong việc chiết rót các sản phẩm dạng lỏng và sệt được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền chiết rót được tích hợp nhiều công đoạn lại với nhau tạo thành một dây chuyền hoàn toàn tự động từ chiết rót- siết nắp- dán nhãn.
 • Dây chuyền chiết rót nước mắm phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn có yêu cầu cao về năng suất. Được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất nước giải khát, thực phẩm,…Dây chuyền sản xuất nước mắm được đánh giá là thiết bị có công suất cao, tốc độ chiết rót nhanh.

Cấu tạo dây chuyền chiết rót- siết nắp- dán nhãn chai nước mắm

 • Bộ phận mâm cấp chai: dây chuyền sản xuất nước mắm không thể thiếu mâm cấp chai tự động. Các chai sẽ được đặt sẵn trên mâm và di chuyển đến vị trí chiết rót, mâm xoay sẽ được điều chỉnh riêng biệt để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm.
 • Bộ phận xúc rửa chai, sấy khô: có chức năng xúc rửa chai sạch sẽ, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bên trong và sẽ được sấy khô sau khi đưa ra băng tải chiết rót.
 • Máy chiết rót: tại bộ phận chiết rót các chai sẽ được di chuyển đến các vòi chiết được thiết kế chỗng nhễu để chiết. Với thiết kế linh hoạt 2-12 vòi máy hòa toàn áp ứng được nhu cầu đầu ra của mỗi doanh nghiệp. Vòi chiết dễ dàng thay đổi kích thước vì để phù hợp từng chai lọ, túi, bao bì.
 • Bộ phận cắp nắp và siết nắp: nắp sẽ được cấp liên tục từ hệ thống cấp nắp phía trên, tùy vào mổi kiểu dáng của nắp chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp.
 • Thiết bị dán nhãn: máy được tích hợp với máy chiết rót giúp quá trình dán được hoàn chỉnh hơn, tạo thành dây chuyền chiết rót hiện đại.
 • Thiết bị dán nhãn: máy dán được cả chai tròn và chai vuông, máy dán nhãn tự động giúp quá trình dán nhãn chai nước mắm được nhanh chóng.

>>>> Xem thêm: Khám phá sức mạnh của Inox 304: Vật liệu siêu bền cho mọi ứng dụng

dây chuyền chiết rót nước mắm
dây chuyền chiết rót nước mắm

Đặc điểm của dây chuyền chiết rót chai nước tương, nước mắm

 • Dây chuyền sản xuất nước mắm được Tân Sao Bắc Á sản xuất có nhiều điểm nổi bật được nhiều khách hàng đánh giá cao về năng suất sản xuất cao, tính thẩm mỹ cao.
 • Mắt cảm biến sensor tự động nhận diện chai lọ đi qua để chiết, giúp đếm chai và hạn chế lãng phí nguyên liệu. Tự động ngừng chiết khi hết chai hoặc nguyên liệu.
 • Quá trình sản xuất khép kín được vận hành tự động, sử dụng an toàn, dễ dàng sử dụng máy.
 • Vận hành tự động từ cấp chai- sửa chai- sấy chai- chiết rót- siết nắp- dán nhãn, cần rất ít nhân công để vận hành.
 • Máy được làm từ inox 304 an toàn, chống hoen gỉ, đảm bảo tính an toàn cao, được cấp phép sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm.
 • Các bộ phận máy có thể tháo rời dễ dàng lắp đặt thuận tiện cho việc vệ sinh, bão dưỡng. Việc vận hành máy đơn giản vì mọi công đoạn đều được thực hiện tự động, cần rất ít công nhân chạy máy.

>>>> Xem thêm: Máy dán nhãn bán tự động chai vuông,tròn tốt nhất thị trường hiện nay.

 

dây chuyền chiết rót nước mắm (1) (1)
dây chuyền chiết rót nước mắm

Lưu ý khi lựa chọn dây chuyền chiết rót- siết nắp- dán nhãn chai nước mắm

Xác định kích thước chai lọ

 • Xác định tất cả các mẫu chai nước mắm mà bạn cần chiết rót để chúng tôi thiết kế máy cho phù hợp, vì mỗi loại chai sẽ được thiết kế khác nhau. Bạn có thể sử dụng một máy để sử dụng cho tất cả loại chai nhưng trong quá trình đổ chai sẽ rất mất thời gian, bạn nên cân nhắc nhé.

Lựa chọn chất liệu, vật liệu dây chuyền chiết rót nước mắm

 • Inox 210 trên thị trường, dễ bị rỉ sét trong môi trường ẩm và có muối, loại inox 201 này thích hợp với môi trường trong sạch và không có sự ăn mòn không khí.
 • Trong môi trường muối mặn người ta thường lựa chọn inox 304 và 316 để chống lại sự ăn mòn cao.

Lựa chọn nơi mua uy tín, chất lượng

 • Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy để quá trình sản xuất được trơn tru, bạn lưu ý chọn những nơi uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Tân Sao Bắc Á đã và đang cung cấp dây chuyền chiết rót nước mắm cho nhiều đơn vị và được rất nhiều đơn vị ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời. Vật liệu, linh kiện đều có sẵn dễ dàng hỗ trợ khi cần thiết.

>>>>xem thêm:  Dây chuyền chiết rót thực phẩm

*** Lưu ý khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước mắm
Vốn nước mắm chứa nhiều chất muối, kiềm nguyên nhân gây ra gỉ, hoen và ăn mòn inox, nên sử dụng chất liệu inox 316 và vệ sinh thật sạch sau mỗi lần sử dụng để sản phẩm luôn mới và được vệ sinh nhé.

dây chuyền chiết rót nước mắm
dây chuyền chiết rót nước mắm

 

>>>> Xem thêm: Lợi ích khi ứng dụng máy chiết rót trong sản xuất

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ: F12/4, Đường Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM
Điện thoại:028 2241 8459
Mobile: 0989 193 888 – 0985 467 398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:tansaobaca.com – maymypham.vn – tasaba.vn

0989193888
Liên hệ