Ứng dụng 3 máy nhũ hoá mỹ phẩm vào sản xuất

Máy Nhũ Hóa (1)

Sản xuất mỹ phẩm đã đi một chặng đường dài kể từ khi thành lập. Với những tiến bộ trong công nghệ, các quy trình mới đã được giới thiệu để làm cho việc sản xuất mỹ phẩm trở nên hiệu quả và hiệu quả hơn. Máy  nhũ hoá mỹ phẩm cải tiến đã cách mạng hóa ngành sản xuất mỹ phẩm. Trong bài tiểu luận này, chúng ta sẽ thảo luận về cách thức hoạt động của máy khuấy trộn nhũ hoá mỹ phẩm này và những ưu điểm của chúng so với các phương pháp trộn truyền thống.

Ứng dụng máy nhũ hoá mỹ phẩm trong sản xuất

  • Máy nhũ hóa là một lựa chọn lý tưởng để sản xuất các sản phẩm chăm sóc da cao cấp, thuốc mỡ dược phẩm và nhiều loại kem khác cần rất mềm và mịn. Nó có các chức năng làm nóng, trộn, cạo, quay ở các tốc độ khác nhau và cung cấp chân không.
  • Nó có ứng dụng rất rộng rãi từ mỹ phẩm (kem dưỡng da, gel tóc, kem dưỡng da, v.v.) và thực phẩm (mứt, sô cô la, nước sốt, v.v.) đến dược phẩm (thuốc mỡ, xi-rô, bột nhão) và hóa chất (sơn, chất kết dính, chất tẩy rửa).

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy nhũ hóa chính:

  • Máy khuấy trộn: là loại máy chỉ có chức năng khuấy đảo nguyên liệu. Không có chức năng nhũ hóa (không có cánh nhũ, motor nhũ) thích hợp cho các sản phẩm như sơn, axit,…
  • Máy trộn nhũ hóa mỹ phẩm: có đầy đủ chức năng khuấy trộn và nhũ hóa ứng dụng để nhũ hóa kem dưỡng, sửa rửa mặt,…
  • Máy nhũ hóa chân không: có thêm chức năng hút chân không tương tự như máy nhũ hóa nhưng có thêm hút chân không giúp sản phẩm không còn bọt khí.

 

Bồn Nấu (1)
Tùy vào độ phức tạp của mỹ phẩm mà bạn lựa chọn loại máy trộn nhũ hóa phù hợp.

  • Máy khuấy trộn nhũ hoá mỹ phẩm là một công nghệ cải tiến khác đang cách mạng hóa ngành sản xuất mỹ phẩm. Những bể này sử dụng khuấy trộn cơ học để trộn các thành phần, tạo ra hỗn hợp đồng nhất và chính xác hơn. Không giống như các phương pháp khuấy thủ công, thùng khuấy hóa chất giúp trộn đều và ngăn ngừa sự hình thành bọt khí. Điều này rất quan trọng trong sản xuất mỹ phẩm, vì bọt khí có thể khiến sản phẩm nhanh hỏng hơn.
  • Ngoài ra, máy khuấy trộn mỹ phẩm an toàn hơn so với các phương pháp khuấy thủ công, vì chúng làm giảm nguy cơ chấn thương do hóa chất bắn tung tóe hoặc tràn ra ngoài. các nhà sản xuất mỹ phẩm. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là những máy này có thể tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí lao động trong thời gian dài. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn cho thuê, làm cho những máy này dễ tiếp cận hơn với các doanh nghiệp nhỏ.
  • Máy khuấy trộn nhũ hoá mỹ phẩmmáy khuấy trộn nhũ hoá chân không hóa chất đang thay đổi bộ mặt của ngành sản xuất mỹ phẩm. Những máy này cung cấp một giải pháp thay thế an toàn hơn, hiệu quả hơn và chính xác hơn cho các phương pháp trộn truyền thống. Mặc dù có thể có một số nhược điểm, nhưng lợi ích của những chiếc máy này vượt xa chi phí. Khi ngành công nghiệp mỹ phẩm tiếp tục phát triển và phát triển, điều cần thiết là các nhà sản xuất phải nắm bắt những công nghệ mới này để duy trì tính cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Nhũ Hoá Chân K

 

 

Những máy nhũ hóa mỹ phẩm được thiết kế đặc biệt này giúp bạn có một sản phẩm đồng nhất và chất lượng cao đồng thời giảm thời gian trộn, điều này cũng giảm thiểu chi phí năng lượng. Thời gian trộn ngắn hơn dẫn đến chi phí thấp hơn và lợi nhuận tiềm năng cao hơn. Và đó là một kết quả đẹp, bất kể bạn nhìn nó như thế nào.

Để biết thêm thông tin về dòng máy nhũ hóa, máy khuấy hãy liên hệ với chúng tôi 0989193888 – 0985467398. Các chuyên gia bán hàng tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Xem thêm:

Máy khuấy trộn nhũ hoá

Bồn khuấy trộn mỹ phẩm giá rẻ

Bồn nhũ hóa mỹ phẩm

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Sự khác biệt giữa máy nhũ hóa mỹ phẩm và máy nhũ hóa chân không

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com – maymypham.vn

 

0989193888
Liên hệ