Tầm quan trọng của máy in date, in hạn sử dụng

Máy In Date, In Hạn Sử Dụng (1)

Máy in date là một công cụ cần thiết cho các nhà sản xuất trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiệu quả và trách nhiệm. Chúng giúp loại bỏ nguy cơ sai sót, giảm lãng phí và cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc. Cùng Tân Sao Bắc Á tìm hiểu tầm quan trọng của máy in qua bài viết sau đây nhé!

Đặc điểm của máy in date, in hạn sử dụng

 • Máy in date đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Máy in chính xác đảm bảo rằng các sản phẩm không được bán quá hạn sử dụng, giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm và bệnh tật. Thích hợp cũng giúp giảm nguy cơ thu hồi sản phẩm, điều này có thể gây tốn kém và gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in rõ ràng cải thiện niềm tin của người tiêu dùng, đảm bảo với họ rằng sản phẩm mới và an toàn để tiêu thụ.
 • Máy in date ngày tăng hiệu quả và giảm lãng phí. Tính năng in ngày tự động giúp giảm nguy cơ xảy ra lỗi do ghi nhãn thủ công, giảm khả năng sai sót. In ngày rõ ràng cũng làm giảm nguy cơ sản phẩm bị dán nhãn sai, điều này có thể dẫn đến lãng phí. In ngày tự động giúp giảm thời gian cần thiết để dán nhãn thủ công, đẩy nhanh quá trình sản xuất và giảm chi phí lao động.
 • Máy in ngày cải thiện khả năng truy xuất nguồn gốc và trách nhiệm giải trình. In ngày tháng rõ ràng giúp cải thiện việc quản lý hàng tồn kho, cho phép các nhà sản xuất theo dõi hàng tồn kho của họ và đảm bảo họ có đủ nguồn cung cấp. In ngày tự động cải thiện việc theo dõi và truy tìm sản phẩm, cho phép các nhà sản xuất nhanh chóng và dễ dàng xác định bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm của họ. In ngày thích hợp cũng cải thiện việc tuân thủ quy định, đảm bảo rằng các nhà sản xuất đáp ứng các yêu cầu pháp lý.
 • Máy in ngày tháng có thể không cần thiết cho tất cả các sản phẩm. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp sản xuất hàng hóa dễ hư hỏng hoặc có khối lượng sản xuất lớn thì máy in date là rất cần thiết.

Công dụng của máy in date, in hạn sử dụng

 • Hạn sử dụng rất quan trọng đối với nhiều loại sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm và thuốc. Khi bạn nhìn thấy những ngày này trên các sản phẩm thực phẩm và thuốc, chúng thường chỉ định khoảng thời gian bạn không nên sử dụng hoặc tiêu thụ sản phẩm đó nữa. Tại sao? Bởi vì có thể có một số rủi ro đối với sức khỏe của bạn nếu tiêu thụ quá ngày này.
 • Máy in date đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả và trách nhiệm của sản phẩm trong ngành sản xuất. Đối với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa dễ hỏng hoặc có khối lượng sản xuất lớn, lợi ích của việc dán nhãn tự động sẽ lớn hơn chi phí.
 • Bạn có thể chọn từ các loại máy in hạn sử dụng khác nhau. Việc sử dụng cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn

Một số loại máy in date, in hạn sử dụng

Máy in phun công nghiệp

 • Máy in phun là một chiếc máy giống như dập nóng có thể in trên mọi chất liệu, ngay cả những chất liệu cong. Điều này làm cho quy trình in trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn vì các tùy chọn khác chỉ áp dụng cho các bề mặt phẳng. Ví dụ, máy in phun nội tuyến này sẽ là lựa chọn lý tưởng trong việc đóng gói các hộp các tông cần có mã được in ngay trên chúng để có thể nhận dạng chúng.

 

Máy In Phun Liên Tục

Máy in date tem nhãn bán tự động

 • Máy in date này có đầu ra độ phân giải cao. Thiết lập đơn giản và sử dụng, cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các hộp hoặc nhãn in sẵn. Bề mặt xốp của hộp các tông với mực có độ bám dính cao để đảm bảo mã vạch được in vẫn rõ ràng ngay cả sau khi sử dụng nhiều.

 

Máy In date bán tự động

 

Máy In date bán tự động

Máy in nhiệt

 • Những máy này hoạt động hiệu quả trong các quy trình sản xuất chuyển động nhanh hoặc gián đoạn. Thiết kế riêng biệt mang đến thao tác đơn giản và thân thiện với người dùng. Máy này lý tưởng để mã hóa ngày tháng trên các chất nền khác nhau, bao gồm màng nhựa, bao bì phẳng, hộp sóng, dao kéo và các vật liệu an toàn thực phẩm khác.

Máy in hạn sử dụng cầm tay

 • Máy in date, in hạn sử dụng đã được tạo ra để giải quyết những thách thức trong các ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau, nơi cần phải đánh dấu đáng tin cậy. Thiết kế chắc chắn của nó làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp cần một sản phẩm trực quan và dễ sử dụng.
 • Nó được thiết kế với hiệu suất và độ bền làm cốt lõi. Thiết bị di động này có thể in tới 1000 chu kỳ trong một lần sạc và đi kèm với tay cầm tiện dụng để tăng thêm sự thoải mái.
 • Máy in hạn sử dụng cầm tay lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến thực phẩm như đánh dấu hộp đóng gói, pallet hoặc thậm chí hộp mang đi. Nó có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai cần tự do in nhãn bất cứ lúc nào mà không cần phải phụ thuộc vào nguồn điện.
 • Máy in hạn sử dụng rất dễ sử dụng và có thể được vận hành bởi bất kỳ ai, ngay cả những người có ít kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc này, vì chỉ mất vài giây cho mỗi nhãn.

 

Máy In date mini

Tầm quan trọng của việc sử dụng máy in date, in hạn sử dụng

 • Một số doanh nghiệp không sử dụng máy in date hạn sử dụng vì họ không nhận ra tầm quan trọng của nó. Hãy nhớ rằng, các sản phẩm hết hạn có thể có tác động tiêu cực đến danh tiếng của công ty. Hơn nữa, nó cũng có thể khiến con người bị bệnh hoặc thậm chí tử vong. Bài đăng này sẽ thảo luận về một số lý do tại sao máy ghi hạn sử dụng lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn!
 • Tuân thủ quy định của chính phủ
 • Máy in date, in hạn sử dụng rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vận chuyển sản phẩm. Nó cho phép bạn in nhãn hết hạn lên một cuộn giấy. Bạn có thể dễ dàng dán nhãn lên bao bì sản phẩm của mình. Điều này sẽ đảm bảo tuân thủ các hướng dẫn của FDA và USDA. Ngoài ra, điều này giúp việc vận chuyển sản phẩm tươi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vốn có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức.
 • Chiếc máy này (máy in date) sẽ giúp bạn in hạn sử dụng, số lô, mã lô một cách dễ dàng. Máy viết mã sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì nó dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ. Trên thực tế, máy in hạn sử dụng sẽ cho phép bạn in ngày hết hạn lên bất kỳ loại vật liệu đóng gói nào.

Máy In Date, In Hạn Sử Dụng (6)

 

Nếu sản phẩm của bạn có hạn sử dụng, điều quan trọng là phải sử dụng cùng một định dạng cho mọi sản phẩm có máy in hạn sử dụng. Ngoài ra, hãy cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về thời gian sử dụng của các mặt hàng. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin và giúp bạn suy nghĩ về các hoạt động kinh doanh của mình liên quan đến ngày hết hạn! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc hợp tác với chúng tôi để giúp đảm bảo tất cả các sản phẩm của bạn luôn tươi mới lâu hơn, hãy liên hệ với một trong các chuyên gia của chúng tôi 0989193888 ngay hôm nay!

 

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC THIẾT BỊ TÂN SAO BẮC Á
Địa chỉ : F12/4 Phạm Thị Nghĩ, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM
Điện thoại: 028 2246 3999 – 028 2241 8459 – Fax: 028 39.602.613
Mobile: 0989193888 – 0985467398
Email: congtytansaobaca@gmail.com
Website:  www.tasaba.vn  – www.tansaobaca.com – maymypham.vn

0989193888
Liên hệ